Herbalgra For Men , Phong độ đàn ông đích thực

Liên hệ
Mã sản phẩm: TPCN01
Tình trạng: Hết hàng

Herbalgra For Men thảo dược thiên nhiên giúp cho bạn có sự cương dương tốt duy trì phong độ đàn ông đích thực

Thuốc tăng khả năng tình dục cho nam Herbalgra for men

- Thuốc cường dương, trị xuất tinh sớm cho đàn ông hiệu quả cao, làm tăng khả năng quan hệ tình dục với phụ nữ, cuộc chiến với bạn tình sẽ diễn ra lâu hơn, cuống hút hơn khi nam giới sử dụng Herbalgra for men trong quan hệ chăn gối. Bạn hãy là người đàn ông khỏe mạnh nhất trong mắt bạn tình của mình hãy sử dụng Herbalgra for men để có một sức khỏe sinh lý tốt.

1/ Công dụng :

- Cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả ngay từ viên đầu tiên

- Uống một viên cho hiệu quả hỗ trợ dài lâu trong vài ngày sau đó .

- Cải thiện thời gian quan hệ và chất lượng tinh trùng.

- Thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thuốc cho nam Herbalgra đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận lưu hành, được xem là có hiệu quả rõ rệt và an toàn cao khi dùng lâu dài.

- Herbalgra for Men cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả ngay từ viên đầu tiên

- Herbalgra for Men cải thiện thời gian quan hệ và chất lượng tinh trùng.

- Herbalgra for Men thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

- Thực phẩm chức nàng Herbalgra for Men là một sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe chung và sinh lý nam giới, giúp khắc phục “nhược điểm” ngay khi dùng viên đầu tiên, số lần uống ít (3 ngày 1 viên) với tác dụng hỗ trợ kéo dài sau vài ngày sau đó (kiểm soát được sự cương dương, chỉ “phát huy phong độ” khi có nhu cầu), giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng, và ổn định tình trạng lâu dài.

- Thuốc cương dương Herbalgra for Men có thể nói dòng sản phẩm thảo dược đang phát triển với tính năng “hiền hòa”, “bổ dưỡng” và ít nguy hại hơn đang là xu thế cho việc sử dụng “dài hơi” của người tiêu dùng.

-Theo các bác sĩ chuyên môn, viên nang HerbalGra FOR MEN không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng nên sử dụng không cần phải có chỉ định của bác sĩ.

2/ Quy cách đóng gói :       Hộp / 10 viên giá = 950.000 đ - Gói 2 viên giá = 200.000đ

3/ Thành phần :

- Herbalgra for Men không phải bằng hóa dược, mà là thảo dược thiên nhiên với thành phần từ 12 loại cây thuốc quý (từ châu Phi: cây Yohimba; châu Mỹ: cải xoong Lepidium, cây Catuaba…; châu Á: cỏ Rhodiola, sâm Tây Tạng Rhizoma gymnadenia; từ Ấn Độ (sâm Withania); Trung Quốc và Nhật Bản (nấm Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc...) Sự kết hợp hơn 12 thảo dược quý từ Châu Mỹ, châu Á, châu Phi tạo nên HerbalGra for Men giúp tăng cường rõ rệt sức khỏe sinh lý cho nam giới theo cách tự nhiên .

4/ Xuất xứ :  Thuốc cương dương Herbalgra của công ty Advanced Alternative products inc (Mỹ) sản xuất.

* Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc theo quyết định số: 17488/2005/CBTC-YT.

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The