Dây trói tình yêu SM

250.000₫
Mã sản phẩm: KHT56
Tình trạng: Còn hàng

Dây trói tình yêu SM - Đồ chơi phòng the bạo dục. Cách sử dụng dây trói tình yêu Boxtie. Dụng cụ trói tay chân. Hướng dẫn Cách buộc dây SM.
 - Tính năng: Kích thích hứng thú, giúp nhanh đạt cực khoái, tăng niềm đam mê tình dục.
 - Chất liệu: Sợi
 - Trọng lượng:  160g - Dài 10m
 - Màu sắc: Đỏ - Đen - Hồng tùy theo từng đợt hàng
 - Xuất xứ: Hong Kong

 

Dây trói tình yêu SM - Đồ chơi bạo dục

 * Dây trói tình yêu mang lại cho chúng ta điều gì?
 – Dây trói tình yêu giúp giữ chặc đối phương để dễ dàng cho việc thực hiện các hành vi bạo dâm khác nhau dựa theo các kịch bản thỏa thuận giữa 2 hay nhiều thanh viên trong các cuộc chơi bdsm. Đồng thời tạo ra các hình ảnh trói nghệ thuật giúp gây kích thích cho các đối tác còn lại trong trò chơi sm

 - Bạn có muốn biến một đêm bình thường với đối tác của mình thành một cuộc thám hiểm về những ham muốn sâu sắc nhất của bạn để kiểm soát hoặc bị kiểm soát? Nếu muốn thì dây trói tình yêu là những gì bạn đang tìm kiếm!

 - Với sợi dây trói SM có độ dài 10m, vì vậy bán có thể sử dụng quấn buộc cơ thể rất tốt. Những dây buộc dây này đủ dày để giữ chặt và không bị rách dưới áp lực, nhưng đủ mỏng để tránh nút thắt cồng kềnh và không có nguy cơ gây tổn thương cho da người bị trói buộc.

 - Dây trói tình yêu bó cơ thể trong trò chơi SM bạo dâm là đồ chơi tình dục dành cho những cặp đôi, vợ chồng tìm kiếm cảm giác khoái cảm thống trị. Buộc dây thường trong quan hệ tình dục còn được coi là nghệ thuật tại các nước có ngành công nghiệp tình dục phát triển.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Kích thích hứng thú, giúp nhanh đạt cực khoái, tăng niềm đam mê tình dục.
 - Chất liệu:   Sợi
 - Trọng lượng:  160g - Dài 10m
 - Màu sắc:    Đỏ - Đen - Hồng tùy theo từng đợt hàng
 - Xuất xứ:   Hong Kong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The