Roi da bạo dâm kích dục màu đỏ

300.000₫
Mã sản phẩm: RDL02
Tình trạng: Còn hàng

Roi da bạo dâm kích dục màu đỏ. Đồ chơi tình yêu SM bạo dục tạo cảm giác mạnh mẽ phấn kích cho các cặp đôi
- Tính năng: Tăng hưng phấn, tạo cảm giác mới, cuồng nhiệt và mạnh bạo hơn.
 - Chất liệu: Da
 - Màu sắc: Đỏ
 - Kích thước: 75cm
 - Trọng lượng: 115g
 - Xuất xứ: Hồng Kông

 

Roi da bạo dâm kích dục màu đỏ | Đồ chơi SM

- Một cuộc yêu sẽ trở nên mới mẻ, hoang dại hơn, tự nhiên hơn nếu có chút bạo dâm trong đó. Cả 2 bạn sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn, mãnh liệt hơn từ đó sẽ giúp cuộc yêu của các bạn nồng cháy hơn và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Hãy tưởng tượng như bạn đang cầm trên tay cây roi và cưỡi lên lưng ngựa, rồi quất vào mông ngựa làm ngựa nhảy cẫng lên mà xem, sẽ thực sự rất tuyệt vời đấy.

Thay vì dùng tay vỗ mông bạn tình thì giờ đây bạn hãy sử dụng roi da bạo dâm kích dục, cả bạn và bạn tình đều sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị, và đặc biệt nó mang lại sự hưng phấn, sự kích thích tột độ cho cả 2. Bạn tình của bạn sẽ la hét, rên la vì sung sướng nhờ vậy sẽ làm nóng cuộc yêu của bạn hơn rất nhiều.

 - Với chiếc roi da kích dục màu đỏ sẽ giúp bạn như 1 cao bồi đang làm chủ con tuấn mã bất kham của mình, những nhát vụt vào mông chú ngựa sẽ làm tăng kích thích cho bạn và đối tác, đưa cả 2 đến nhiều cảm xúc khó tả. Việc yêu mạnh bạo nên được đồng thuận của đối tác để cho cả 2 có cảm xúc thăng hoa nhất.

 - Roi da kích dục là sản phẩm đồ chơi người lớn có tác dụng mang lại sự hưng phấn hoang dại, mới mẻ trong cuộc yêu. Với món đồ chơi này, cuộc yêu của bạn sẽ không còn nhàm chán, tẻ nhạt nữa mà thay vào đó là sự thăng hoa, sự hoang dại trong tình dục đúng theo bản năng. Roi da bạo dâm kích dục sẽ giúp bạn khơi dậy sự hưng phấn của bạn tình một cách hoàn hảo nhất trong cuộc yêu.

 - Roi da kích dục màu đỏ được làm từ chất liệu da mỏng , mềm mại vô cùng. Nhờ vậy mà quá trình bạo dâm sẽ không làm tổn thương cho bạn tình, không làm bạn tình quá đau đớn mà ngược lại còn rất kích thích, rất sung sướng. Đây chính là 1 trong những yếu tố quan trọng để các cặp đôi lựa chọn sản phẩm này.

 Một điểm đáng chú ý khác của Roi da bạo dâm kích dục, đó là thiết kế tinh tế, tỉ mỉ những không kém phần đẹp mắt. Nếu trước đây bạn chỉ có thể thấy món đồ chơi này trên phim thì nay bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm này để tăng thêm sự hưng phấn, kích thích cho cuộc yêu một cách không quá khó khăn.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Tăng hưng phấn, tạo cảm giác mới, cuồng nhiệt và mạnh bạo hơn.
 - Chất liệu: Da
 - Màu sắc: Đỏ
 - Kích thước: 75cm
 - Trọng lượng: 115g
 - Xuất xứ: Hồng Kông

 * Cách sử dụng roi da bạo dâm kích dục:
 - Đây là đồ chơi tình dục SM rất dể sử dụng nhưng lại đem đến khả năng kích thích hưng phấn cực cao. Bạn có thể dùng roi nhẹ nhàng mơn trớn các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đối tác để gợi tình, những sợi tua rua trên roi sẽ chạm vào da thịt của đối tác kích thích sự hưng phấn mơn man. Sau đó, bạn có thể tăng dần cường độ vút vào mông hoặc đùi của đối tác một cách bất ngờ.

 * Lưu ý khi sử dụng:
 - Vì đây là dụng cụ bạo dâm vậy nên để cuộc yêu trở nên hoàn hảo trọn vẹn cần có sự đồng ý từ 2 phía. Điều này sẽ tạo sự thoải mái cũng như hoang dại hơn trong khi yêu.
 - Tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích khi sử dụng như ma túy rượu bia, hoặc các trường hợp có tâm trạng bất ổn, thiếu tỉnh táo tránh các tình huống mất kiểm soát dễ gây thương tính cho đối phương

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The