Đồ chơi bạo dục - Còng tay và khóa hàm

330.000₫
Mã sản phẩm: SM2722A
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi bạo dục - Còng tay và khóa hàm. Đồ chơi bạo dâm tạo trò chơi phòng the mới lạ. Bộ đồ chơi tình dục SM. Dụng cụ SM cho nam nữ
- Tính năng: Gia tăng cảm giác mới mẻ, ấn tượng và độc đáo trong chốn phòng the
 - Đối tượng sử dụng: Cặp đôi, cặp vợ chồng muốn làm mới đời sống phòng the
 - Cảm giác: Cho cảm giác mạnh mẽ và khác lạ. (Nếu là nữ cho bạn cảm giác yêu trong tư thế bị động. nếu là nam cho bạn cảm giác chủ động và được quyền kiểm soát nữ)
 - Bộ sản phẩm: Khóa hàm + khóa tay
 - Màu sắc: Đen
 - Mùi: Không mùi
 - Kích ứng da: Hoàn toàn ko kích ứng
 - Xuất xứ: Hồng Kong

 

Đồ chơi bạo dục - Còng tay và khóa hàm

- Bộ đồ chơi bạo dục Còng tay và khóa hàm có phần độc đáo, cực chất và mạnh mẽ này lại làm nên một buổi tối vô cùng lãng mạn và đầy phấn khích, cho những cặp đôi thích được khám phá cảm giác khác lạ so với thông thường. Mặc dù có phần cực dị, có tính chất bạo dâm mạnh mẽ, nhưng nó lại vô cùng tinh tế nếu bạn biết khéo léo sử dụng chắc chắn cả bạn và người ấy sẽ có những phút giây mặn nồng khó quên. Hãy cho bạn tình của bạn biết được cảm giác một đêm bùng cháy là như thế nào!

 - Còng tay và khóa hàm thuộc dòng dụng cụ bạo dâm nhưng cực kỳ thoải mái với khóa dây an toàn, có đệm mút tay êm đềm với làn da của bạn. Khóa hàm bằng nhựa ABS kháng khuẩn, chống độc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng làm đồ chơi phòng the cho người ấy.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:   Gia tăng cảm giác mới mẻ, ấn tượng và độc đáo trong chốn phòng the
 - Đối tượng sử dụng:   Cặp đôi, cặp vợ chồng muốn làm mới đời sống phòng the
 - Cảm giác:    Cho cảm giác mạnh mẽ và khác lạ. (Nếu là nữ cho bạn cảm giác yêu trong tư thế bị động. nếu là nam cho bạn cảm giác chủ động và được quyền kiểm soát nữ)
 - Bộ sản phẩm:   Khóa hàm + khóa tay
 - Màu sắc:   Đen
 - Mùi:        Không mùi
 - Kích ứng da:  Hoàn toàn ko kích ứng
 - Xuất xứ:    Hồng Kong

 * Lưu ý: Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi bạo dâm cho cảm giác vô cùng mạnh mẽ nên đề nghị khi sử dụng phải có sự đồng tình của nửa kia và không được dùng rượu bia hay chất kích thích trong quá trình sử dụng

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The