2 loại Bao cao su giá rẻ chất lượng cực tốt an toàn khi sử dụng

Bao cao su giá rẻ do VIệt Nam sản xuất trong nước với mục đích kế hoạch hóa gia đình và phòng ngừa các căn bệnh xã hội . Mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn có các loại bao cao su trơn , bao cao su gai chấm nổi có giá thành thấp phù hợp với nhiều gia đình, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ đàn hồi và dầu bôi trơn tốt .

Sử dụng bao cao su giá rẻ có tốt không?
Nhiều người kháo nhau rằng có nên mua bao cao su giá rẻ không thì shop bao cao su Hà Nội chúng tôi có thể khẳng định rằng, việc sử dụng bao cao su giá rẻ cũng có những lợi ích đáng nói.

Lợi ích đầu tiên dành cho nam giới như dễ tìm mua, giá rẻ hơn so với các sản phẩm bao cao su cùng thời. Bạn có thể yên tâm với nỗi lo bệnh xã hội hoặc có thai nếu chúng đảm bảo độ an toàn và không gặp phải vấn đề phát sinh khi sử dụng.

Tiêu biểu cho dòng bao cao su giá rẻ tại Việt Nam phải kể tới là bao cao su OK. Từ những năm đầu thế kỷ XXI, thương hiệu OK được du nhập vào nước ta và được hỗ trợ kinh phí vì kế hoạch hóa gia đình cùng sức khỏe cộng đồng nên có giá rất hợp lý. Hơn thế nữa, sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên này đã được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO 4074/2002, CE 0120. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua bao cao su online ngay TẠI ĐÂY.

Tuy bao cao su giả rẻ có nhiều ưu điểm vậy nhưng chúng tôi vẫn không khuyến khích bạn sử dụng chúng bởi những nguy có mà bạn có thể sẽ phải đối mặt.

- Khó kiểm định chất lượng bcs, khó đạt được mục đích sử dụng.

- Nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất sứ, dễ gặp phải hàng giả hàng nhái.

- Trường hợp quan hệ thô bạo hoặc quá cuồng nhiệt dễ dẫn tới rách, thủng bao, khiến cho mục đích sử dụng bao bị phá sản.

- Nhiều loại có gel bôi trơn dễ gây kích ứng da và mùi không dễ chịu với một số đối tượng người dùng.

Chính vì những điều này mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp bao cao su uy tín cũng như thương hiệu bao cao su nổi tiếng với chất lượng đã được đảm bảo. Đừng để vì vấn đề nhỏ này ảnh hưởng tới cuộc ân ái của bạn.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The