Top 1 Dụng dịch vệ sinh khử mùi giệt khuẩn vùng kín nam giới

- Dung dịch vệ sinh nam giới có vẻ là một cái tên khá xa lạ với nhiều anh em. Từ trước đến nay, chắc hẳn anh em chỉ nghe nhắc đến dung dịch vệ sinh nữ, mà ít khi biết rằng nam giới cũng cần đến sản phẩm này. Trên thực tế, dung dịch vệ sinh dành cho nam lại là một điều cần thiết hằng ngày, nhằm bảo vệ “cậu nhỏ” luôn mạnh khoẻ.

 * Sự khác nhau giữa dung dịch vệ sinh nam và dung dịch vệ sinh phụ nữ

 - Về cơ bản, công dụng của dung dịch vệ sinh là giúp cho vùng kín sạch sẽ, ngăn cản viêm nhiễm, nấm ngứa, thích hợp dùng trong ngày “đèn đỏ” ở nữ giới hoặc sau khi giao hợp ở hai giới. Do đó, việc nam giới sử dụng dung dịch vệ sinh nữ không có vấn đề gì.

 - Tuy nhiên, anh em vẫn nên tìm mua loại dung dịch vệ sinh dành cho nam. Bởi có nhiều dòng dung dịch vệ sinh nữ chứa độ pH và một số thành phần không phù hợp với vùng niêm mạc và bán niêm mạc ở vùng kín nam. Do đó, trước khi sử dụng dung dịch vệ sinh nữ, anh em nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và thành phần của sản phẩm. Hoặc tìm mua sàn phẩm chuyện dụng dành riêng cho nam giới.

 * Tại sao nam giới cần sử dụng dung dịch vệ sinh ?

 - Vùng kín nam giới có cấu tạo đơn giản hơn nữ giới rất nhiều. Nhưng tuyến mồ hôi và tuyến nhờn trên cơ thể nam giới lại hoạt động mạnh hơn rất nhiều. Nhất là khi phái nam thường xuyên phải hoạt động mạnh, vùng kín sẽ thường bị ẩm ướt và có mùi khó chịu.

 - Trong khi đó, nam giới thường ít khi tìm hiểu về dung dịch vệ sinh nam để làm sạch và bảo vệ vùng kín. Khi tắm rửa, đa phần cánh mày râu đều tận dụng luôn sữa tắm, dầu gội hay xà bông để làm sạch vùng kín, mà ít ai chọn riêng một loại dung dịch vệ sinh nam chuyên dụng. Vì thế, vùng da này rất dễ bị khô rát và kích ứng, do những loại hoá chất này có tính tẩy rửa mạnh và mang độ pH không phù hợp. Lâu dần, anh em sẽ gặp nhiều vấn đề về vùng kín như nấm, mẩn đỏ, kích ứng hoặc các bệnh nam khoa khác.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The