Bao cao su Durex chính hãng. Đánh giá có những loại nào ?

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu bao cao su Durex:
 - Mỗì khi nhắc đến chuyện quan hệ tình dục, dù là người chưa từng trải cũng sẽ nghĩ ngay đến Durex, dòng sản phẩm này chiếm khoảng 1/4 thị phần toàn cầu về biện pháp an toàn trong quan hệ tình dục. Theo thống kê có hơn 1 tỷ sản phẩm bao cao su Durex được sản xuất tại 17 quốc gia và tiêu thụ hàng năm trên toàn thế giới.
 Cái tên Durex là chữ viết tắt của "Durability, Reliability and Excellence" (Bền bỉ, Tin cậy và Tuyệt vời), bắt nguồn từ những tiêu chí mà nhà sản xuất đặt ra để cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

* Các loại bao cao su Durex:
- Bao cao su có gai dạng chấm nổi nhẹ: có Durex Sensation, Durex Pleasuremax size to (56 ± 2mm).
- Bao cao su chống xuất tinh sớm: có Durex Performa giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các anh em hiệu quả.
- Bao cao su mỏng: có Durex Fetherlite, Durex Fetherlite Ultima, đặc biệt có bao cao su Durex Invisible siêu mỏng cho cảm giác chà sát chân thực tốt nhất.
- Bao cao su size nhỏ: có Durex Close Fit size nhỏ (49 ± 2mm).
- Bao cao su size to (lớn): có Durex Comfort size to (56 ± 2mm), Durex Pleasuremax có gai (56 ± 2mm).

- Là sản phẩm mới nhất được hãng Durex nghiên cứu và sản xuất nhằm giữ lại trọn vẹn cảm giác chân thực cho các cặp đôi. Với độ mỏng chỉ 0.024mm, bao cao su Durex Invisible siêu mỏng dù chỉ mới ra mắt nhưng đã tạo được niềm tin rất lớn cho người dùng, đôi khi khiến họ quên đi việc đeo bao bởi độ mỏng quá nhỏ mà vẫn đảm bảo được độ bền như các loại bao cao su khác.
Phải nói rằng Durex rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, luôn luôn phong phú, đa dạng về chủng loại sản phẩm để có thể phục vụ đủ mọi nhu cầu sử dụng.

- Do số lượng rất lớn về nhu cầu cải thiện thời gian quan hệ của nam giới, Durex Performa được xếp hạng bán chạy nhất của dòng sản phẩm bcs Durex trong hơn 6 năm qua. Durex Performa giúp các anh em chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhờ có thành phần benzocaine - chất gây tê dạng nhẹ được bộ y tế cấp phép sử dụng đại trà, không cần bác sĩ kê đơn, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Bao cao su Durex Performa có dạng mỏng trơn không gai gân rất thích hợp với các chị em ưa thích sự chà sát êm ái nhẹ nhàng.

* Mua bcs Durex Chính hãng ở đâu?
Địa chỉ shop bcs Durex chính hãngSố 127A Phố NGuyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội..

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The