Nước Hoa Gợi Tình Pheromone. Kích Thích Tình Dục Tình Yêu

Cũng theo nghiên cứu nước hoa tình yêu gợi tình có chứa Pheromone thì có đến 30% đối tượng ngửi bị kích thích muốn chạm, 18% nói mùi hương khiến kích thích làm “chuyện ấy” và thực sự có đến 16% nói rằng họ đã bởi mùi hương đó. Theo phản hồi của khách hàng, việc sử dụng nước hoa kích dục khiến họ hưng phấn và tự tin quyến rũ bạn đời hơn. Đồng thời, hương thơm nước hoa khiến người bạn đời bị lôi cuốn, mê hoặc và muốn ái ân. Hơn 15% phụ nữ phản hồi, hương thơm quyến rũ nước hoa giúp họ dễ thăng hoa hơn khi yêu.

Sự thật là cơ thể của chúng ta tự nhiên sản xuất và tiết ra pheromones tự nhiên. Nhưng không may là cơ thể của chúng ta không phải lúc nào cũng tạo ra mức độ đầy đủ của kích thích tố để tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh chúng ta. Kết quả là, nhiều công ty hiện đang sản xuất pheromone nước hoa (và thậm chí cả nước hoa), để tạo cho bạn lợi thế không công bằng.

Vì vậy việc hỗ trợ thêm Pheromone sẽ giúp chúng ta tự tin và quyến rũ hơn. Pheromone có công dụng mạnh mẽ lên nữ giới cũng như nam giới . Nên nước hoa tình yêu gợi tình Pheromone vừa giúp phụ nữ quyến rũ bạn đời vừa tạo cảm giác hưng phấn cơ thể. Việc này giúp nữ giới tăng ham muốn và dễ dàng thỏa mãn.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The