Shop bán đồ chơi tình dục cao cấp. Sextoy chính hãng an toàn

- Đồ chơi tình dục cao cấp là những dòng sản phẩm do các hãng nổi tiếng có thương hiệu tốt trên thế giới thiết kế và sản xuất . Các công ty có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu sâu trong lĩnh vực dụng cụ hỗ trợ tình dục cũng như sức khỏe tình dục . Một số hãng nổi tiếng như Doc Johnson , Durex , Lelo, Evo , Exotic, Life Stylite , Tenga , Aphrodisia , Baile , Pipe Dream .v.v... trực thuộc các nước có nghành công nghiệp tình dục phát triển như Mỹ , Anh , Nhật , Thụy Điển , Hong Kong ,Trung Quốc , Hàn Quốc ....

- Các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp chinh hãng được sản xuất trên tiêu trí cao về chất lượng an toàn , nhựa ABS không chứa chất cấm Phthalates , chịu nước cao , động cơ rung hoạt động êm ái bền bỉ giảm tiếng ồn tối đa , tốc độ rung độc đáo đủ để tạo sự khoái cảm không gây đau cho người sử dụng .

- Đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam nữ được chuẩn hóa về hình dáng đóng gói trong vỏ hộp in ấn trang nhã thể hiện đẳng cấp riêng , được quản lý nghiêm ngặt có thời gian dùng thử nghiệm trên nhiều người tình nguyện sau đó lấy ý kiến mới đưa ra thị trường . Đây cũng là những đặc điểm mà những sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ nhái lại mẫu mã của sản phẩm chính hãng không thể có được .

Máy massage cao cấp USA Svakom Amy

Máy massage cao cấp USA Svakom Amy

11%
1.550.000₫
1.750.000₫
Máy massage cao cấp Svakom Barbara - Mỹ

Máy massage cao cấp Svakom Barbara - Mỹ

24%
1.850.000₫
2.450.000₫
Máy massage cao cấp Svakom Elice - Mỹ

Máy massage cao cấp Svakom Elice - Mỹ

23%
1.650.000₫
2.150.000₫
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the