Bút rung massage Durex S-Vibe

750.000₫
Mã sản phẩm: TR0035

Bút rung massage Durex S-Vibe là đồ chơi tình dục cao cấp , với thiết kế nhỏ gọn mini như thỏi son kết hợp với độ rung độc đáo giúp các bạn có thể sừ dụng mọi lúc mọi nơi khi cần giải tỏa .

Đồ chơi tình dục bút rung massage Durex S-Vibe

1/ Thông tin sản phẩm :

- Đồ chơi tình dục Durex S-Vibe massage cá nhân sáng tạo thiết kế cho cảm giác khoái lạc tình dục ,tinh khiết . Thiết kế gọn nhẹ, có tốc độ rung mạnh , sử dụng pin sạc, Rung động thầm lặng nhẹ nhàng phù hợp với tâm trạng của bạn. Với một thiết kế thanh lịch kiểu dáng đẹp và mịn, bạn có thể thử nghiệm với một nhiều cảm giác thân mật cho một kinh nghiệm exhilarating .

- Bút rung Durex S-Vibe massage kích thích , đồ chơi người lớn khởi động các điểm nhạy cảm trên cơ thể như điểm G , âm đạo , hậu môn .v.v.. một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế côn không đồng nhất tạo cảm hứng mạnh mẽ .

- Kiểu dáng gọn gàng tinh tế dễ mang theo

2/ Cấu tạo :   Durex S-Vibe được làm từ nhựa ABS cao cấp siêu mịn nhờ một lớp silicon được phủ lên bề mặt , không chứa chất cấm Pthalate công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel

3/ Kích thước :     Đường kính cắt ngang chỗ phình nhất là 2 cm x dài 15cm

4/ Pin :  Sử dụng 1 viên Pin tiểu AA thông dụng ( Sản phẩm có kèm 1 pin Elitrazer  )

5/ Màu sắc :      Tím

6/ Cách sử dụngVặn tháo nắp ở phần chuôi , bỏ miếng lót pin màu đỏ ra , vặn nắp trở lại khi nghe thấy tiêng khấc nhẹ là được . Khởi động sản phẩm bằng cách ấn nút on/off màu trắng ở phần chuôi sản phẩm .

7/ Cách bảo quản

- Rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng , tráng qua cồn y tế 70 độ trước khi sử dụng , có thể sử dụng kết hợp với bao cao su và gel bôi trơn .

- Tháo pin ra khỏi sản phẩm sau khi sử dụng

8/ Xuất xứ :   Bút rung massage Durex S-Vibeđồ chơi tình dục cao cấp do Durex Trung Quốc thiết kế và sản xuất , là một hãng Durex Anh Quốc liên doanh với Trung Quốc sản xuất các sản phẩm dành cho tình dục bán tại thị trường Trung Quốc và phân phối qua một số nước Châu Á .

- Bút rung masage Durex S-Vibe chính hãng Durex  - Sản xuất tại Trung Quốc - Nhập khẩu chĩnh hãng từ Hong Kong .

Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ chơi phòng the