Trứng rung Liếm 2 đầu siêu sướng PrettyLove Daisy

930.000₫
Mã sản phẩm: TEG01
Tình trạng: Còn hàng

Trứng rung Liếm 2 đầu siêu sướng PrettyLove Daisy. Đồ chơi tình yêu kích dục cho bạn tình. Máy rung vùng kín kết hợp Lưỡi liếm cực phê
 - Tính năng: Masage kích thích âm vật, điểm G, những vùng nhạy cảm của chị em, giúp chị em thỏa mãn nhu cầu sinh lý, thoải mái, yêu đời.
 - Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.
 - Chất liệu: Silicon - ABS an toàn với người sử dụng.
 - Màu sắc: Tím
 - Kích thước:  6,5cm x 3,5cm và 7,3cm x 3,3cm
 - Chống thấm nước: Chống nước
 - Pin : Sạc USB
 - Hãng sản xuất: Pretty Love
 - Xuất xứ: Hồng Kong

Trứng rung Liếm 2 đầu siêu sướng PrettyLove Daisy

- Khoảng 40% đến 65% đàn ông Việt Nam không thể làm cho bạn tình của mình lên đỉnh khi quan hệ. Có nhiều nguyên nhân khác nhau như bị xuất tinh sớm, quan hệ sai tư thế, tâm trạng căng thẳng lo lắng và nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này chính là màn dạo đầu không thực sự hoàn hảo trước khi nhập cuộc. Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, trước khi vào trận đấu, bạn cần gác bỏ công việc một bên, tâm trạng vui vẻ và luôn nghĩ tới cơ thể nàng.

- Tiếp tới, bạn cần mơn trớn, kích thích tới các vùng nhạy cảm của nàng giúp nàng tăng hưng phấn và ham muốn tình dục. Phụ Nữ rất nhạy cảm và thường bị kích thích với các làn sóng rung động, hãy sử dụng Trứng rung Liếm PrettyLove Daisy 2 đầu kích thích nhiều nơi sung sướng nhất của nàng giúp nàng tăng cường độ ham muốn cũng như khả năng hưng phấn khi Yêu.

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Trứng rung Liếm 2 đầu siêu sướng PrettyLove Daisy là sextoy được thiết kế giúp chị em thoải mái hơn khi tự sướng kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Sản phẩm có 2 đầu khá đặc biệt, một đầu trứng rung masage ngưc, âm vật hay đi sâu bên trong kích thích điểm G, một đầu nữa được thiết kế như lưỡi liếm sẽ vô cùng kích thích khi vừa rung vừa liếm âm vật hay các phần nhạy cảm khác.

- Sản phẩm có phần dây dài nên chị em có thể thoải mái masage cùng lúc những điểm mình thích trên cơ thể, vừa được liếm âm vật, vừa đc masage ngực hay bên trong âm đạo thì còn j sung sướng hơn. Lúc đấy chị em chỉ còn biết rên rỉ trong khoái lạc, cảm giác sung sướng vỡ òa.

 - Trứng rung Liếm PrettyLove Daisy 2 đầu được tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau nên chị em sẽ có nhiều sự lựa chọn để chọn kiểu thích hợp và phê nhất rồi tận hưởng. Với chế độ pin sạc nên thời gian sử dụng cũng sẽ lâu hơn so với loại trứng dùng pin, nên chị em không lo bị gián đoạn khi đang lên cao trào. Sản phẩm rất thích hợp cho chị em độc thân tự sướng hay các cặp vợ chồng muốn thay đổi cảm giác hoặc tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:  Masage kích thích âm vật, điểm G, những vùng nhạy cảm của chị em, giúp chị em thỏa mãn nhu cầu sinh lý, thoải mái, yêu đời.
 - Đối tượng sử dụng:  Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.
 - Chất liệu:   Silicon - ABS an toàn với người sử dụng.
 - Màu sắc:    Tím
 - Kích thước:  6,5 cm x 3,5cm và 7,3 cm x 3,3cm
 - Chống thấm nước: Chống nước
 - Pin :   Sạc USB
 - Hãng sản xuất:   Pretty Love
 - Xuất xứ:   Hồng Kong

 

* Cách sử dụng:
 - Đầu tiên là khởi động chế độ lưỡi liếm và dùng nó để massage phần âm vật, giúp hâm nóng người tình bằng cách khởi động nhẹ nhàng và sau đó bạn sẽ nhập cuộc dễ dàng hơn. Tùy vào mỗi người phụ nữ mà các chàng trai để ở những chế độ liếm khác nhau để tạo sự thỏa mãn nhất cho người tình.
 - Ngoài ra, có thể đưa trứng rung đi sâu vào âm đạo để giúp tạo cảm giác nhiều hơn cho người tình.
 - Nam giới vừa có thể dùng 1 tay để đưa phần trứng rung vào kích thích phần âm đạo còn 1 tay kia bạn có thể dùng phần lưỡi liếm vuốt ve cơ thể của nàng để nhằm mang lại được sự thích thú hơn.
 - Nó là một loại đồ chơi tình yêu nhằm mang lại được màn dạo đầu đầy kích thích. Nên vậy bạn nên biết sử dụng làm sao để hiệu quả nhất, tạo cảm giác tốt nhất.
 - Sử dụng xong thì vệ sinh bằng cồn y tế thật sạch để sử dụng lần sau.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The