Âm đạo giả khít như gái còn trinh | Bướm giả I Cốc thủ dâm giả rẻ

Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice

Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice

12%
1.150.000₫
1.300.000₫

Âm đạo giả dành cho Nam có nhiều loại

Các món đồ chơi tinh thần dành cho nam này rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau nào là cầm tay nè, gắn tường, có rung và không rung. Vậy mẫu nào thích hợp với bạn và mẫu nào làm cho bạn sướng hạnh phúc trong quá trình thủ dâm.

 Thiết kế giống thật.
 Đa số các sản phẩm Sextoy dành cho nam này điều có thiết kế cực kỳ giống như là âm đạo giả của người phụ nữ, và có những sản phẩm cao cấp thiết kế có hai lỗ luôn nhé các bạn gồm hậu môn và âm đạo.
 Điểm khác nhau giữa các sản phẩm là chất liệu và đồ bền khác nhau, có khá là nhiều chất liệu để tạo ra một món dụng cụ tình dục dành cho nam nào là silicon, TPF, TPR……..và có cả silicon tự nhiên …
 Nếu bạn là người lần đầu tiên muốn thử cảm giác mới lạ trong việc thủ dâm mình khuyên các bạn nên xem xét mua các mẫu rẻ tiền xài thử hem xem có cảm giác như thế nào rồi tính tiếp. Còn nếu bạn là người có tinh tế và muốn an toàn cho sức khỏe thì cứ mua sản phẩm nào khá khá tiền tí ha.

 Cầm tay hay gắn tường.

Ngoài chất liệu ra thì các bạn cũng nên xem xét lại như cầu chính của bản thân mình là gì, cần mẫu cầm tay hay là gắn tường vì mỗi loại điều có những cái hay của nó.
 Các mẫu cầm tay thường nhỏ gọn và nó giúp cho các bạn dễ dàng tự sướng vá cất giấu khi không sử dụng và nổi bật nhất là các mẫu cốc thủ dâm.
 Còn các mẫu lồn giả gắn tường nó có thể tùy biến cầm tay và gắn tường hay đổi tư thế thủ dâm cực kỳ đơn giản giúp cho bạn tự sướng luôn luôn có cảm giác mới lạ trong tình dục.
 Nếu bạn là người ở trọ hay làm sinh viên ở KTX lưu tiên số một là nên chọn các mẩu nhỏ gọn nha, có nếu các bạn có phòng riêng mình khuyên nên mua các bạn gắn tường xài cho sướng.

 Có rung hay không rung

Các sản phẩm âm đạo giả dành cho nam này để làm cho người dùng vui vẻ và sướng hơn trong quá trình sử dụng các nhà sản xuất đã trang bị thêm tính năng rung cho các sản phẩm của mình. Đặc biệt là các mẫu gắn tường cao cấp nó luôn luôn có được những chế độ rung và tần số rung giúp bạn sướng hơn rất nhiều.
 Vậy vấn đề là các bạn muốn mua sản phẩm có rung hay là không rung, các sản phẩm không có rung thường thì sẽ rẻ tiền hơn ? không nha các bạn lầm rồi có nhiều sản phẩm không có rung nhưng giá nó lại mắc hơn cao hơn mấy lần so với các sản phẩm có rung đây.
 Giá thành của sản phẩm âm vật giả dành cho nam chúng ta phụ thuộc vào hãng sản xuất và chất liệu làm ra các sextoy đó, các hãng của Hồng Kông, Trung Quốc ….điều được trang bị khá là nhiều tính năng như là rung, gắn tường và nhiều mẫu có được trang bị có cả âm thanh, nhưng giá thành cũng ngang ngang với các sản phẩm hàng chính hãng không rung của Nhật mà thôi .

 Ví dụ :
 Một sản phẩm bướm giả có rung cầm tay hàng Hong Kong chỉ có gái 590 như với một cốc Tenga Nhật Bản hàng chính hãng có giá tới 790 .
 Vì thế tùy theo nhu cầu cá nhân của mỗi người khác nhau các bạn có thể chọn cho mình những mẫu phù hợp nha.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The