Vòng Đeo Dương Vật Hãm Dương. Cock Ring. Đồ Chơi Cho Nam

Vòng đeo dương vật. Vòng đeo cu cao su. Vong deo duong vật inox lazada. Vòng hãm dương chống xuất tin sớm. Cách sử dụng

* Vòng đeo dương vật là gì ?

 - Vòng đeo dương vật là một thiết bị hỗ trợ tình dục được đeo vào "cậu nhỏ" giúp tăng cường khả năng cương cứng tốt hơn. Duy trì thời gian quan hệ tình dục lâu hơn khiến cuộc vui thêm nhiều thời gian hưng phấn hơn. Nhưng trước khi sử dụng vòng đeo cu bạn nên tìm hiểu kỹ về chức năng từng loại, nghiên cứu kỹ hoặc hỏi những người có kinh nghiệm sử dụng để tránh bị các vấn đề về rối loạn cương dương.

 - Vòng đeo dương vật có gắn bi Inox cho nam giá rẻ tăng cường thời gian cương cứng cậu nhỏ. Giúp kích thích điểm G phụ nữ và đưa họ lên đỉnh dễ dàng hơn. Silicone y tế cao cấp an toàn tối da cho người sử dụng. Tái sử dụng được nhiều lần.

 * Vòng đeo dương vật có tác dụng gì ?

 - Vòng bi đeo dương vật là sex toy có khá nhiều chức năng hỗ trợ về vấn đề chống xuất tinh sớm, hỗ trợ tăng thời gian quan hệ lâu hơn. Một số loại có vòng đeo dương vật, gai, bi được dùng kích thích bạn tình, tăng kích thước cậu nhỏ và hưng phấn khoái lạc trong lúc yêu. Về các loại vòng hãm dương chống xuất tinh sớm bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để tránh những tác hại nguy hiểm sau này. Hiến nay có rất nhiều loại vòng, nhẫn rung hàng giả kém chất lượng tràn lan trên thị trường, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng và sử dụng

 * Cấu tạo chất liệu của các loại vòng đeo dương vật

 - Chủ yếu cấu thành từ sillicone cao cấp chuyên dụng, được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn. Một số chất liệu thường thấy
 + Sillicone cao cấp
 + Cao su dùng trong y tế
 + Nhựa y tế
 + Vòng đeo dương vật inox

 - Các thành phần này thường được sử dụng trong hầu hết sex toy dành cho nam giới. Chúng đều an toàn với những vùng da kín nhạy cảm của "thằng nhỏ". Tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp bạn cần lưu ý :
 - Sử dụng những loại vòng rung tình yêu có kích thước quá chật so với dương vật của mình, vòng đeo dương vật giá rẻ kém chất lượng, hàng nhái không thương hiệu sẽ có những tác dụng phụ đáng lo ngại gây các biến chứng nguy hiểm cho cậu nhỏ
 - Không nên đeo vòng quá lâu, quá 20p là bạn nên bỏ ra để dương vật có thể "thở" bình thường trở lại
 - Khi đeo vào cảm thấy khó chịu, không thoải mái thì không nên sử dụng nữa
 - Vệ sinh vùng kín nam giới và vòng đeo trước khi sử dụng
 - Ví thế trước khi mua các loại vòng đeo gốc dương vật, bạn nên hỏi kỹ càng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nên chọn những loại vòng đeo cương dương của các thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng như vòng Durex, Leten, Svakom, Lovetoy,... để tránh hàng giả kém chất lượng gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

 * Cách dùng vòng đeo cho dương vật

 - Cách đeo vòng dương vật khá dễ dàng, dù là người mới lần đầu thử cũng có thể sử dụng trừ một số vòng đeo cần mang theo hướng dẫn sử dụng.

 - Bước 1: Tháo hộp sản và lấy vòng đeo ra. Để ý kỹ xem có tờ hướng dẫn sử dụng không. Nếu không thì đây là những loại bình thường, có thể dễ dàng sử dụng. Còn nếu có thì phải làm theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, nếu không sẽ gây ra một số hệ lụy đáng tiếc, bạn nhớ để ý kỹ vấn đề này nhé.
 - Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, dung dịch chuyên dụng
 - Bước 3: Kích thích cậu nhỏ một cách tự nhiên sau đó nhẹ nhàng đeo vào như kiểu đeo BCS vậy. Mỗi loại vòng sẽ có vị trí, tác dụng và chức năng khác nhau. Vì vậy bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!!!
 - Bước 4: Sau khi đã đeo vào bạn nên kiểm tra xem có thấy đau nhức hay khó chịu gì không. Nếu không thì bạn có thể bắt đầu quan hệ được rồi. Lưu ý không nên dùng quá 10-20 phút nhé.
 - Bước 5: Sau khi đeo vòng rung vào bạn nên đeo thêm cả BCS để cố định vòng, vì trong quá trình quan hệ có thể sẽ làm vòng tuột vào trong "cô bé" của nàng. Xày ra các tình huống không đáng có.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The