Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Cách dùng thế nào?

* Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có cấu tạo thế nào ?
- Đó là bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ tình dục . Bao cao su được bổ xung một lượng gel đặc biệt có tên khoa học là Benzocaine , nằm ở mặt trong của bao , giúp nam giới kiểm soát sự xuất tinh và thời điểm cực khoái trong lúc quan hệ .

- Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tình dục được các đấng mày râu ngày càng tin dùng bởi đây là sản phẩm đa chức năng, không chỉ giúp các chàng tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc, tự tin chinh phục khiến nàng thỏa mãn mà còn có khả năng tăng thêm hưng phấn bằng các loại bao cao su gân gai bi kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian…. Với những người yếu sinh lý thì giờ đây chuyện xuất tinh sớm không còn là vấn đề khi chỉ bằng cú click chuột đã có thể mua được các sản phẩm Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ .

- Hiện nay đã có rất nhiều hãng bao cao su nổi tiếng thế giới đã cho ra đời rât nhiều loai bao cao su có chức năng chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ tình dục có kết hợp thêm tính năng siêu mỏng, có gai gân nổi . v.v... với tiêu chuẩn quốc tế an toàn khi sử dụng, tạo ra sự hoàn mỹ trong nghệ thuật tình dục cho các cặp đôi.

* Shop Người Lớn - Bán bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tại Hà Nội và toàn quốc

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The