Gel bôi kích dục. Tăng khoái cảm tình dục cho Nữ hưng phấn

* Công dụng của gel bôi trơn tăng khoái cảm:
- Dòng sản phẩm này có công dụng giúp các chị em lấy lại cảm xúc hưng phấn và sự ham muốn trong chuyện chăn gối. Gel bôi trơn tăng khoái cảm giúp các chị em bảo vệ hạnh phúc đôi lứa, vượt qua giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đầy khó khăn. Trong giai đoạn này nếu các chị em cố gắng chiều chồng mà không có cảm giác ham muốn hoặc hưng phần thì có thể sẽ dẫn đến tình trạng lãnh cảm về lâu dài hoặc đến khi cảm xúc ham muốn quay trở lại cũng sẽ khó lên đỉnh hơn xưa rất nhiều.

- Khi thoa lên âm vật và massage nhẹ nhàng, gel sẽ từ từ thẩm thấu xuống dưới lớp biểu bì, kích thích lượng máu tuần hoàn đến vùng kín nhiều hơn làm giãn nở thành mạch máu, nâng cao độ nhạy cảm của "cô bé". Lúc này chị em sẽ xuất hiện cảm giác ham muốn quan hệ trở lại, "cô bé" cũng vào trạng thái sẵn sàng và dịch nhờn tự nhiên được tiết ra nhiều hơn làm tăng khoái cảm và dễ dàng đạt đỉnh cực khoái hơn.

* Đối tượng sử dụng gel tăng khoái cảm:
- Các chị em sau sinh: việc sinh em bé khiến nội tiết tố thay đổi rất nhanh và mạnh ở đa số phụ nữ, có một số chị em sớm lấy lại được khoái cảm và sự ham muốn do cơ thể nhanh ổn định nhưng vẫn còn bị ảnh hưởng ít nhiều, biểu hiện là việc có hứng thú quan hệ nhưng lại gặp vấn đề "khô hạn" hoặc tiết ít chất nhờn tự nhiên, không đủ để bôi trơn quan hệ khiến cả "cô, cậu bé" đều bị đau rát. Nếu chỉ bị "khô hạn", chị em chỉ cần sử dụng gel bôi trơn Nhật Bản để bổ sung chất nhờn là đủ.

- Chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 40 - 45: là giai đoạn thay đổi tâm sinh lý mà bất cứ chị em nào cũng phải trải qua. Độ tuổi đã trải qua nhiều năm tháng quan hệ tình dục khiến độ nhạy cảm ngày càng giảm sút, cộng với nội tiết tố không ổn định, mất đi cả sự ham muốn làm chuyện chăn gối càng trầm trọng. Ngoài việc sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ giới, các anh em cũng nên sử dụng thêm sản phẩm đồ chơi người lớn để hỗ trợ, kích thích hưng phấn cho chị em ở màn dạo đầu và trong khi quan hệ để chị em lên đỉnh được dễ dàng.

* Cách sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ:
- Trước tiên tra một lượng gel nhỏ lên ngón tay hoặc tra trực tiếp lên âm đạo.
- Thoa gel và massage đều quanh miệng bên ngoài âm đạo và tiến dần vào bên trong.
- Lặp lại việc massage gel bôi trơn tăng khoái cảm liên tục trong 5 - 10 phút, cảm xúc ham muốn ở chị em sẽ dần xuất hiện, sau đó quan hệ bình thường.
- Nếu muốn quan hệ đường miệng, sau khi xuất hiện cảm giác hưng phấn chị em có thể vệ sinh lại vùng kín thật sạch sẽ.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The