Bao Cao Su Sagami có tốt không ? Original 0.01 tphcm

Tại Việt Nam, các sản phẩm bcs Sagami được nhập khẩu độc quyền chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Vật Tư Y Tế Hà Nội (HMP). Shop Đồ Chơi Phòng The là đại lý cấp 1 hợp tác cùng HMP chuyên phân phối bán lẻ bcs Sagami chính hãng, cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

* Các dòng sản phẩm bao cao su Sagami - Bcs Sagami Nhật Bản
Hãng Sagami chia các sản phẩm bao cao su thành 2 loại chính:
- Sagami Xtreme: là dòng sản phẩm có giá thành phổ thông, tính năng đa dạng với nhiều chủng loại như bao cao su size nhỏ Sagami Miracle Fit, Sagami Are Are có gai dạng chấm nổi, Sagami Xtreme Feel Long có gai và chống xuất tinh sớm...
- Sagami Original: dòng sản phẩm bao cao su cao cấp có chất liệu Polyurethane thường sử dụng trong phẫu thuật cấy ghép da, có độ bên gấp 5 lần mủ cao su tự nhiên. Chính vì vậy sản phẩm bao cao su Sagami siêu mỏng ra đời mà vẫn đảm bảo được sự bền bỉ, vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe.

Đặc biệt Sagami là hãng đầu tiên nghiên cứu và sản xuất được bao cao su cao cấp mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.01, với độ mỏng chỉ 0.01mm cho người dùng cảm giác chân thật như không hề sử dụng bcs vậy. Đây quả là tin mừng rất lớn đối với các anh chị em bị dị ứng với cao su hoặc đang ái ngại khi các loại bao cao su thông thường làm giảm bớt cảm giác được chà sát khiến việc lên đỉnh không thực sự được viên mãn, cuộc vui cũng phần nào mất đi sự trọn vẹn.

* Thương hiệu bao cao su Sagami - Nhật Bản:
Sagami Rubber Industries Co., Ltd được thành lập năm 1934, là hãng sản xuất bao cao su đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản, đến nay đã phát triển rất mạnh mẽ và xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Thương hiệu bao cao su Sagami đã chiếm được lòng tin của rất nhiều người dùng bởi tính chặt chẽ trong khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

* Ưu điểm khiến bao cao su Sagami chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng:
- Độ mỏng tốt: xét về mặt bằng chung, các sản phẩm bao cao su của hãng Sagami nói riêng hay bao cao su Nhật Bản nói chung mỏng hơn các nước khác trong cùng tầm giá. Sagami cũng đang sở hữu công nghệ sản xuất ra sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay.
- Khử mùi cao su tuyệt đối: Không mùi cao su - đó là mong muốn của rất nhiều người dùng bây giờ khi đã quá ngán mùi cao su hắc khó chịu ở các loại bcs thông thường.
- Độ bền cao: mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải vượt qua các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về sức chịu nén, sức chịu kéo. Đặc biệt còn có sản phẩm bao cao su sagami cao cấp, chất liệu Polyurethane với độ bền gấp 5 lần chất liệu mủ cao su tự nhiên.

Shop bcs Sagami Xtreme tại Hà Nội:
*Shop Đồ Chơi Phòng The - đại lý phân phối bán lẻ cấp 1 các sản phẩm bcs Sagami chính hãng.
Địa chỉ đặt tại: Số 127A Phố NGuyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội.
Đến với Shop quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm chính hãng mà còn được tư vấn tận tình để có thể chọn lựa được mẫu bcs Sagami Xtreme ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The