Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long

120.000₫
Mã sản phẩm: BCS104
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long có gai nối. Đầu bao cấu tạo đặc biệt giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ. Bao cao su cao cấp Nhật Bản

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long

- Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long được thiết kế với nhiều chấm bi giúp tăng cường cảm giác và niềm vui cho bạn tình của bạn. Một lần thắt ở đầu bao giúp ôm khít sẽ tăng thêm cảm giác trên khu vực nhạy cảm nhất của bạn vì vậy sẽ làm tăng sự hưng phấn cho cả hai cũng như giúp ngăn xuất tinh sớm kéo dài thời gian “giao hợp” lâu hơn.

- Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long với công nghệ bí ẩn của Nhật Bản, nó sử dụng nhiều lọc chế biến mủ cao su cao cấp cực để tạo ra. Có hiệu quả giảm mẫn cảm và cho phép tận hưởng lâu dài hơn. Sản phẩm này không chứa thuốc gây mê như Lidocaine cũng không Benzocain do đó, nó là an toàn để sử dụng hàng ngày. Cộng với kết cấu chấm gập ghềnh thiết kế để tăng cường cảm giác và niềm vui của đối tác của bạn.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su cao cấp có độ co giãn linh động tùy theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su khó chịu, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

- Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long sử dụng chất bôi trơn Silicone cao cấp cho bạn cảm giác mềm mượt, thoải mái và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.

1/  Thông tin chính :     Nhà sản xuất: Sagami Rubber Ind Co Ltd.

* Các tính năng:

+ 34mm đường kính ;106mm chu vi; 53 ± 2mm chiều rộng

+ Chiều dài 10mm 190 ± Màu xanh lá cây Form-trang bị, kết cấu chấm Silicone chất bôi trơn Sản xuất tại Nhật Bản

2/  Hướng dẫn sử dụng :
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương bằng cách tóm đầu bao để loại hết không khí tay kia vuốt nhẹ xuống hết chiều dai dương vật
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bcs . Chỉ tháo bcs ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su gai đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

6/ Xuất xứ :  Sản xuất tại Nhật Bản - NK&PP : Công Ty CP Vật tư y tế Hà Nội

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The