Bao cao su Sagami Love Me Gold

80.000₫
Mã sản phẩm: BCS23
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su siêu mỏng cổ điển Nhật Bản. Bao cao su Sagami Love Me Gold. Sagami Love Me Gold Review. Sagami Love Me Orange. Sagami Xtreme

Bao cao su Sagami Love Me Gold

* Đặc điểm
- Bên cạnh các loại bao cao su Sagami đi kèm với tính năng thú vị, Sagami vẫn sản xuất các loại bao bình dân, dành riêng cho anh chị em yêu thích sự dản dị, không cầu kì, dùng cho gia đình. Love Me Gold là một trong số chúng, giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của người dùng.

- Bao cao su Sagami Sagami Love Me Gold với độ dày mỏng, truyền nhiệt tốt, phù hợp với bạn gái nhạy cảm với lớp áo mưa dầy và bạn trai thích cảm giác chân thật. Gel bôi trơn trong bao nhiều giúp bạn dễ dàng quan hệ hơn. Sản phẩm đặc biệt dành cho hộ gia đình.

- Có chất bôi trơn:  Sản phẩm có chứa chất bôi trơn, là hợp chất đặc biệt của Sagami, loại này dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng hơn các loại bao cao su thông thường có gel bôi trơn khác

- Truyền nhiệt nhanh: Love Me Gold được làm từ chất liệu cao cấp, lại có thiết kế siêu mỏng nên có khả năng truyển nhiệt cực nhanh, giúp đôi bạn nhập cuộc nhanh, cảm giác nồng ấm lan tỏa.

* Cấu tạo
-  Trong suốt, không màu, không mùi, mềm mại
-  Kích thước:  dài 190 ± 10mm, rộng 52 ± 2mm

* Quy cách đóng gói :    Hộp 10 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng:
- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bcs bên trong.
- Mang bcs vào trong khi dương vật cương cứng .
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao. Chỉ tháo bao ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su siêu mỏng đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh).
- Bảo quản nơi mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Xuất xứ : Bao cao su Sagami Sagami Love Me Gold được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
- Cty CP Vật tư Y tế Hà Nội nhập khẩu - Phân phối

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The