Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCS111
Tình trạng: Hết hàng

Bao Cao Su sang trọng làm quà tặng độc đáo dạng trong suốt. Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium cực siêu mỏng. Không mùi chống dị ứng

Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium

Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium là dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng đặc biệt và đẳng cấp nhất Thế giới hiện nay của Hãng Sagami – JAPAN.

– Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ chất liệu Poly Urethane – Chất liệu thường dùng để sản xuất các vật liệu cho cấy ghép tim mạch trong y khoa.

– Hãng Sagami cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp nhất thế giới bao cao su Sagami Original 0.02 Premium Black với một số lượng rất hạn chế (limited edition).

Sagami Original 0.02 Premium được đóng gói với kiểu hộp cao cấp “Black Label” vô cùng sang trọng và là phiên bản thừa hưởng – kế thừa tất cả các tính năng nổi trội nhất của Hãng Sagami mà cả thế giới đang ngưỡng mộ với nhứng đặc điểm sau đây :

– Mỏng nhất, đẳng cấp nhất thế giới.

– Truyền nhiệt ngay lập tức.

– Trong suốt như không mang bao.

– Tuổi thọ cao tới 10 năm.

– Không gây dị ứng.

– Không có mùi cao su.

– Không gây độc hại.

– Bề mặt cực mịn, cảm giác như da thật.

– Không tương tác với các loại dầu.

– Chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần.

– Gel bôi trơn cao cấp theo tiêu chuẩn y tế của Nhật Bản, không mùi, không vị.

– Có tính năng giúp mang bao cực nhanh.

- Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể khám phá hàng độc  “siêu hiếm” này. Sagami Original 0.02 Premium giống như một tác phẩm nghệ thuật quý giá nhất mà Sagami – JAPAN muốn gửi đến người tiêu dùng cao cấp trên toàn Thế Giới.

- Các Đại Gia – Người Tiêu Dùng Cao Cấp Việt Nam hãy trải nghiệm và cảm nhận sự Đẳng Cấp của sản phẩm Sagami Original 0.02 Premium như các Đại Gia Trên Thế Giới đang thường xuyên sử dụng và tin dùng sản phẩm đặc biệt cao cấp này.

- Kích thước:          52mm.

- Hạn sử dụng:       60 tháng.

- Quy cách:             Hộp 04 Chiếc Bao Cao Su.

           

- Đây là một món quà vô cùng đặc biệt & Đẳng cấp! Dùng để tặng: Bạn bè, Đối tác, Cấp trên, Sếp…Nhân dịp những ngày đặc biệt. Bằng kinh nghiệm nhiều năm tư vấn & kinh doanh sản phẩm bao cao su Sagami trên toàn quốc. Chúng tôi khẳng định đây là một món quà khó có thể từ chối. Người nhận được món quà này khi đã trực tiếp sử dụng đến nó thì chắc chắn sẽ không thể không nghĩ đến Bạn – Là người tặng cho họ món quà này!!!

* Hướng dẫn sử dụng : 

   

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The