Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Flora 12 chế độ rung

850.000₫
Mã sản phẩm: AV25A
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Flora 12 chế độ rung. Mua bộ phận sinh dục giá. Đồ tự sướng cho nam giới. Bướm Lồn Âm vật giả. Đồ chơi 18+
 - Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
 - Trọng lượng: 666g
 - Kích thước: 28.3cm x 10cm
 - Màu sắc: Trắng
 - Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…
 - Chức năng đặc biệt: Có rung 12 kiểu
 - Pin: Pin sạc dung lượng lớn
 - Xuất xứ : Hãng LyBaile
 - Sản xuất và nhập khẩu: Hồng Kong

 

Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Flora 12 chế độ rung

- Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ thủ dâm cho các chàng những âm đạo giả bằng silicone là lựa chọn hàng đầu của nam giới vì hình dáng và cảm xúc của loại đồ chơi người lớn này mang lại cho nam giới ra giống thật, sung sướng và dễ dàng đạt đỉnh cao hơn các loại dụng cụ tự xử khác.

- Âm vật giả Crazy Bull Flora một sản phẩm được sản xuất qua nhiều công đoạn với dây chuyền khép kín nghiêm ngặc, hy vọng sẽ mang đến cho các quý ông một sự trải nghiệm thật  hoàng hảo về mọi mặt, sản phẩm hiên nay được bán khá nhiều và được các bạn nam trên thế giới biết và sử dụng đến ngày càng cao, với  xuất sứ từ sứ sở đồ chơi tình dục âm đạo giả thủ dâm đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lảnh thổ trên thế giới,với tiêu chí phát triển không ngừng sẽ mang đến cho quý vị một cảm giác thật sự an toàn và thoải mái. 

 - Âm đạo giả hít tường Crazy Bull Flora cho quý ông thỏa sức mây mưa. Với thiết kế đế hút chân không có thể gắn trên nhiêu mặt phẳng khác nhau và có thể xoay nhiều góc độ tạo ra nhiều tư thế làm tình ,giúp các quý ông có thể thay đổi tư thế làm tình theo ý mà mình muốn và thỏa sức khám phá với khả năng kích thích các cậu nhỏ ham muốn và hung phấn lên đến cao trào và lên đỉnh cực phê.

 - Âm đạo giả gắn tường 12 chế độ rung Crazy Bull Flora có đế xoay 120 độ nên các anh có thể sử dụng được nhiều tư thế khác nhau. Các anh ko sợ rơi vì ở phía dưới chân đế có các ốc vít, các anh chỉ xoáy chặt là không phải lo lắng gì.

 - Phần âm đạo giả được chế tạo bằng silicon mềm mịn đàn hồi như thật làm cho các cậu nhỏ phấn khích cực độ.Được thiết kế phần môi âm đạo tươi tắn hồng mọng giống như âm đạo của những cô nàng mới lớn cùng với hạt le và khe âm đạo khép e ấp đày quyến rũ.

 - Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Flora với thiết kế rung tới 12 chế độ khác nhau sử dụng pin sạc Li-ion dung lượng lớn , tha hồ cho các anh cảm nhận và trải nghiệm các cảm giác mạnh nhẹ khác nhau, một tiện ích hoàn hảo và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết các anh không nên bỏ qua sản phẩm này.

 

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:  Giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu:    Silicone cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
 - Trọng lượng:   666g
 - Kích thước:   28.3cm x 10cm
 - Màu sắc:   Trắng
 - Đặc tính:   Dính tường, đặt dưới sàn,…
 - Chức năng đặc biệt:   Có rung 12 kiểu
 - Pin:   Pin sạc dung lượng lớn
 - Xuất xứ :   Hãng LyBaile
 - Sản xuất và nhập khẩu:    Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Sản phẩm âm đạo gắn tường 12 chế độ rung Crazy Bull Flora phần đáy có để, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa tiện ích của sản phẩm
 - Trước khi sử dụng vệ sinh sản phẩm đồ chơi tình dục nam bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch sẽ các anh có thể sử dụng bao cao su.
 - Sau khi sử dụng xong: tháo phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The