Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia có rung , rên

800.000₫
Mã sản phẩm: AV25
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia có rung rên. Lồn Bướm Âm vật giả. Đồ tự sướng cho nam giới. Mua bộ phận sinh dục giá
- Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu: TPR và ABS
 - Trọng lượng: 632g
 - Kích thước: 28.3cm x 10cm
 - Màu sắc: Đỏ đen
 - Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…
 - Chức năng đặc biệt: 12 chế độ rung, có âm thanh
 - Pin: 2pin AAA
 - Xuất xứ: Hãng Lybaile
 - Sản xuất và nhập khẩu: Hồng Kong

 

Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia có rung , rên

- Nhu cầu thủ dâm đã không còn quá xa lạ đối với nam giới thời hiện đại ngày nay mà đã được các chuyên gia tình dục nhận định khái niệm đúng về "tự sướng" ở nam giới là vô cùng có lợi không như mọi người vẫn thường suy nghĩ, thủ dâm nam với âm đạo giả mang đến nhiều xúc cảm hoàn toàn như thật và giải tỏa căng thẳng sinh lý một cách nhanh gọn, điều này rất tốt cho sức khỏe khi cơ thể giải phóng năng lượng dư thừa gây ức chế thần kinh và tinh thần lạc quan hơn, sự trao đổi chất của cơ thể được cải tạo mới mẻ hoàn toàn sau khi nam giới xuất tinh đều đặn.

 - Âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia một loại đồ chơi tình dục cho nam tự sướng với khả năng dính được trên các mặt phẳng như trên tường,trên mặt bàn va thành giường v.v. có thể thay đổi nhiều tư thế giúp các quý ông tìm thấy được sự mới mẻ và thú vị khi yêu và đạt được hung phấn cực đỉnh. Âm đao giả kích thích mọi khoái cảm lên đỉnh điểm giúp cho các quý ông sướng cao trào và mãnh liệt nhất. âm đạo giả có những chức năng gắn tường lên cho cảm giác ở mọi tư thế kích thích đỉnh điểm nhất và kích thích mạnh mẽ nhất.

 - Với công nghệ hút chân không, Âm đạo giả gắn tường rung rên Crazy Bull Delia có thể được gắn chắc ở bất kỳ bề mặt nào, chỉ cần bằng phẳng là được. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái thay đổi các góc độ sao cho tìm được cảm giác thoải mái, thuận tiện nhất. Bằng cách đó, bạn cũng có thể vận dụng để sáng tạo các tư thế làm tình mới thú vị , độc đáo nhất.

 - Âm đạo giả gắn tường rung rên Crazy Bull Delia là sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nam giúp cho các quý ông cân bằng nội tiết thoả mãn nhu cầu sinh lý mà nó còn giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý của các chàng, khiến "cậu nhỏ" luôn được khỏe mạnh, luôn sẵn sàng phục vụ các nàng, đưa các nàng lên đỉnh 1 cách dễ dàng.

 - Chất liệu cao cấp, cấu trúc bên trong của nó là âm đạo giả Silicone mềm mại và linh hoạt được mô phỏng dựa trên cấu trúc âm đạo của phụ nữ.
 - Với thiết kế mở, bạn có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước sạch hoặc cồn sau khi sử dụng.
 - Đặc biệt sản phẩm có tích hợp âm thanh rên rỉ của phụ nữ càng làm tăng thêm khoái cảm khi các chàng tự sướng.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:   Giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu:      TPR và ABS
 - Trọng lượng:  632g
 - Kích thước:    28.3cm x 10cm
 - Màu sắc:        Đỏ đen
 - Đặc tính:        Dính tường, đặt dưới sàn,…
 - Chức năng đặc biệt:   12 chế độ rung, có âm thanh
 - Pin:     2pin AAA
 - Xuất xứ:    Hãng Lybaile
 - Sản xuất và nhập khẩu:   Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Sản phẩm âm đạo giả gắn tường Crazy Bull Delia phần đáy có để, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa tiện ích của sản phẩm
 - Trước khi sử dụng vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch hoặc cồn 70 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch sẽ các bạn có thể sử dụng bao cao su cho thuận tiện việc vệ sinh .
 - Sau khi sử dụng xong: tháo phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The