Âm đạo giả giá rẻ Qing

300.000₫
Mã sản phẩm: AV22
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi cho nam. Cốc thủ dâm Qing. Âm đạo Bướm Lồn giả giá rẻ. Cốc âm vật. Cốc tự sướng Shopee. Cách làm đồ chơi người lớn cho nam

Âm vật giả - Âm đạo giả - Cốc thủ dâm Qing

* Mô tả sản phẩm :

Âm đạo giả Qing được ngụy trang trong chiếc cốc bí mật , do vậy anh em có thể mang theo mọi lúc mọi nới đảm bảo kín đáo tế nhị , trong những lần đi xa nhà ,  giúp anh em có thể tự sử , giảm sự căng thẳng lấy lại cân bằng sinh lý .

- Âm đạo giả giá rẻ Qing là một đồ chơi tình dục nam dành cho Nam giới . Cốc thủ dâm Qing hiện đang được các bạn nam sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất vì nó an toàn cho người dùng bởi chất liệu tốt. Ngoài ra nó còn được thiết kế nguỵ trang một cách mà không ai nhìn vào có thể nhận biết nó là dụng cụ tự sướng giành cho nam giới cả. Bạn chắc chắn sẽ rất thích điều này, hãy mua về sử dụng để cảm nhận được tính năng vượt trội của âm đạo giả này so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

* Cấu tạo : 

- Cốc thủ dâm Qing là một âm đạo giả bằng silicon cao cấp không thấm nước , siêu mềm mịn , có rất nhiều gân và hạt nổi để tạo cảm giác khoan khoái cho người sử dụng .  

 * Kích thước :  Kích thước : rộng 6,5 cm x dài 16 cm , vỏ trang trang trí đẹp , nhã nhặn

* Bảo quản :    Có thể tháo dời vệ sinh dễ dàng với nước sạch .

* Xuất xứ :       HongKong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The