Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice

1.150.000₫ 1.300.000₫ Mã sản phẩm: AV08
Tình trạng: Còn hàng

Mua bộ phận sinh dục giá. Âm đạo giả trong suốt Fleslight Ice. Bạn âm vật giả. Bướm Lồn giả silicone siêm mềm. Đồ dụng tự sướng cho nam
- Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
- Chất liệu: Silicone trong suốt cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
- Kích thước :  Đường kính ngang 9,5cm x dài 27 cm
- Màu: Trắng trong
- Xuất xứ: Mỹ
- Sản xuất tại HongKong

 

Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice

- Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice dạng đèn pin cầm tay cho nam tự sướng là một loại đồ chơi tình dục có khả năng tạo được nhiều sự thỏa mãn cao, được cấu tạo không khác gì phần âm đạo của người phụ nữ, chính vì thế sẽ mang lại được cảm giác vô cùng chân thật, thú vị nâng cao chất lượng tình dục cũng như đem lại được nhiều sự mới lạ mà khi quan hệ thật sự chưa chắc làm được.

- Âm đạo giả trong suốt Fleshlight Ice là sản phẩm sextoy cao cấp Nhật dành cho quí ông tự “giải phóng” căng thẳng. Được làm bằng chất liệu Hypercon cho cảm giác như da người thật mà lại còn trong suốt làm cho bạn vô cùng hưng phấn khi thấy dương vật mình len lõi trong đó.

- Đèn pin Fleshlight Ice thủ dâm trong suốt là một loại âm đạo giả Fleshlight Ice có nội thất bên trong được thiết kế với vô số viên bi lỗm chổm, chất liệu Hypercon vô cùng mềm mại và thoái mái khi chạm trực tếp vào "cậu nhỏ". Khi sử dụng sản phẩm đèn pin thủ dâm Fleshlight - ice trong suốt bạn sẽ có cảm giác như đang ái ân với bạn gái lâu ngày không gặp. Từ những ưu điểm trên có thể nói âm đạo giả Fleslight-ice là thứ không thể thiếu trong vali của các quý ông, các bạn nam đi học, du lịch, công tác xa nhà.

- Đồ chơi người lớn cho nam như các loại âm đạo giả có khả năng làm tình mạnh mẽ không khác gì người phụ nữ cả. Giúp cho việc sử dụng đạt được nhiều hiệu quả tạo được sự thăng hoa. Vì được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu cao cấp có sự đàn hồi như da người người. Khi sử dụng thì sẽ cung cấp cho bạn khả năng giải phóng được sự ham muốn cao trào, là một dụng cụ nhỏ gọn rất tiện dụng khi mang theo bên mình.

- Với những đặc điểm như thế việc sử dụng là rất cần thiết nó sẽ giảm việc bạn đi quan hệ bừa bãi ở bên ngoài để giảm khả năng mắc bệnh, đảm bảo sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm rất phù hợp giúp bạn cải thiện khả năng làm tình với việc sử dụng âm đạo giả silicon sẽ tập luyện cho bạn có thể làm tình mạnh mẽ và lâu dài hơn nên cần áp dụng để đạt được kết quả cao.

* Thông tin chi tiết
- Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
- Chất liệu: Silicone trong suốt cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
- Kích thước :  Đường kính ngang 9,5cm x dài 27 cm
- Màu: Trắng trong
- Xuất xứ: Mỹ
- Sản xuất tại HongKong

* Cách bảo quản : Vệ sinh bằng nước hoặc cồn Y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng . ( có thể dùng với bao cao su để vệ sinh được thuận tiện )

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The