Dụng cụ bơm hút âm đạo Clitoral pump

1.150.000₫
Mã sản phẩm: TR0036

Máy hút âm đạo Clitoral Pump có tác dụng làm múp – “mũm mĩm” âm đạo bạn gái hơn, nhờ có chức năng hút chân không, làm tăng cường phát triển mô mỡ ở mép âm đạo. Đầu rung kết hợp kích thích bạn gái hưng

Dụng cụ bơm hút âm đạo Clitoral pump

- Các chị em phụ nữ sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn trong lúc thủ dâm với máy massage âm đạo thay vì dùng các loại vật dụng trong nhà gay ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài, dụng cụ có khả năng kích thích tuyệt đối vào những điểm g gây hưng phấn cao, khi chạm đến những điểm trên có thể người phụ nữ sẽ co bóp mạnh khi đạt khoái cảm cực đỉnh.

- Thay nam giới làm những động tác tình dục cho phụ nữ, không cần phải có đàn ông bên cạnh phụ nữ vẫn đạt khoái cảm cao khi thủ dâm với máy massage âm đạo này.

- Đối với các chị em phụ nữ luôn có những ham muốn cao trong tình dục thì sử dụng máy rất hiệu quả từ cách dùng đến cách bảo quản tốt nhất. Sức khỏe luôn được bảo đảm khi tình dục thỏa mãn cũng như tinh thần được nâng cao hơn rất nhiều.

- Dụng cụ rất thuận tiện cho công tác tháo rời để vệ sinh sau khi dùng, mang đi xa tiện lợi có thể cho vào túi xách được.

- Máy hút mút âm đạo Clitoral Pump dành cho nữ máy massage tự động bú mút liếm âm đạo cực đã, đồ chơi người lớn làm tăng hưng phấn tình dục cho các chị em phụ nữ khi thủ dâm, cách làm cho các chị em lên đỉnh nhanh nhất với chiếc máy bú liếm này. Phụ nữ sẽ được chăm sóc thật kĩ về tình dục hơn ngay cả khi không có nam giới bên cạnh cùng làm tình.

1/ Thông tin sản phẩm :

- Là dòng đồ chơi tình dục chuyên cho màn dạo đầu nếu chàng không muốn hôn "cô bé" của bạn. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý bơm hút tựa như cái miệng của chàng kề sát và mút âm đạo.

- Máy hút mút âm đạo Clitoral Pump có nút điều chỉnh để bạn có thể nhấp thả kích thích cô bé trong quá trình hoạt động. Đi kèm sản phẩm có 1 lõi rung nhằm gia tăng hưng phấn khi sử dụng.

2/ Pin :    Sử dụng 3 pin thông dụng AA

3/ Hướng dẫn sử dụng :

- Dùng phần nắp đậy kê ôm sát âm đạo

- Lắp pin, bật công tắc cho máy hoạt động. Ân nhả nút co thắt phía bên hông để điều chỉnh theo mong muốn

- Bật công tắc bộ phận rung và bắt đầu tận hưởng.

4/ Xuất xứ :   Bơm hút âm đạo Clitoral pump sản xuất tại hãng đồ chơi tình dục Baile Trung Quốc .

Sản phẩm đóng gói trong hộp đẹp