Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa

950.000₫
Mã sản phẩm: EG07
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ kích dục cho Nam và Nữ hỗ trợ phòng the. Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa 7 chế độ. Máy rung massage vùng kín tình yêu làm tình dạo đầu
 - Chức năng: Kích thích mát xa điểm G
 - Đối tượng người sử dụng : Cả Nam hoặc Nữ
 - Kích thước : Nhánh dài : 8.5cm x đường kính 3cm , nhánh ngắn : 7.8cm x đường kính 2cm
 - Chất liệu: Silicon y tế siêu cấp, mềm mịm, chống thấm nước
 - Pin: sạc điện
 - Chế độ rung : 7 chế độ
 - Màu sắc : Hồng , Tím
 - Hãng sản xuất : Dibe
 - Xuất sứ : Hong Kong

 

Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa 7 chế độ

 - Dụng cụ sex toy massage kích thích điểm G với kích thước nhỏ gọn cong hình chữ C thuận tiện cho việc những hai bạn chọn lựa sao để cho phải chăng & thoải mái nhất với kỹ năng của tôi để tiện nghi cho việc lên đỉnh của khoái cảm.

 - Sản phẩm trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa 2 đầu là dòng sản phẩm dương vật được thiết kế với vô cùng độc đáo và khác biệt & bắt mắt với kết cấu trọn vẹn mới là nhắm tới mang lại các khoái cảm tăng khoái cảm cực đỉnh nhất cho những đôi bạn thích kích dục nơi công cộng, sản phẩm rất gọn khi mặc bên trong đồ lót, kích thích cà bên trong lẫn bên ngoài hột le.

 - Đặc biệt dòng sản phẩm cho phép người sử dụng có nhiều địa điểm để sử dụng bất kì nơi đâu cũng có thể kích thích bạn tình bằng nút nhấn remote cầm ở tay, để đáp ứng kỹ năng nhất về nhu cầu nhất.

 - Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa được thiết kế bằng Silicon y tế siêu cấp đạt các tiêu chuẩn về ISO, IMC, CE, QI…. cao cấp mềm mịn & đàn hội rất tốt kết phù hợp với 7 chế độ rung không giống nhau từ đó giúp tăng khoái cảm lên trạng thái đạt khoái cảm cực đỉnh nhất.

 - Thiết kế uốn cong massage kích thích điểm G lẫn mồng đốc phía ngoài hột le làm nàng sướng phê điên người ngay lập tức muốn quan hệ với bạn. Đặc biệt dụng cụ kích dục này dùng cả khi quan hệ vẫn được, các bạn có thể đảo chiều đầu nhỏ vô trong đầu lớn ra ngoài để khi dương vật đút vào không bị quá chật chội.

 - Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa màu sắc chủ đạo là màu hồng hoặc tím giúp tạo vẻ sang trọng và lịch sự , remote màu trắng sang trọng như remote xe ô tô, để kích thích những cặp đôi bạn trẻ đạt hung phấn đỉnh điểm của khoái cảm cực đỉnh nhất.

 - Remove điều khiển từ xa được thiết kế với để tạo ra 7 chế độ rung không giống nhau cho tất cả hai đầu của dương vật với mục đỉnh là cả hai hai bạn đều có thể tận hửng các rung động cùng tần số để cả hai cùng cảm nhận & cùng lên đỉnh cao trào nhất ở 1 thời điểm nhất định.

 * Thông tin chi tiết Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa

 - Chức năng: Kích thích mát xa điểm G
 - Đối tượng người sử dụng : Cả Nam hoặc Nữ
 - Kích thước : Nhánh dài : 8.5cm x đường kính 3cm , nhánh ngắn : 7.8cm x đường kính 2cm
 - Chất liệu: Silicon y tế siêu cấp, mềm mịm, chống thấm nước
 - Pin: sạc điện
 - Chế độ rung : 7 chế độ
 - Màu sắc : Hồng , Tím
 - Hãng sản xuất : Dibe
 - Xuất sứ : Hong Kong

 * Hướng dẫn sử dụng Trứng rung điểm G hình chữ C điều khiển từ xa

 - Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế 70 độ . Không rửa bằng nước nóng vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của trứng rung.
 - Nhấn giữ nút khởi động trong 3 giây. Sau đó bạn vào nút điều chỉnh chế độ rung trên remote theo ý thích. Bắt đầu đút vào âm đạo để cảm nhận sự sung sướng mà máy rung tình yêu mang lại.
 - Dùng thêm gel bôi trơn để việc sử dụng diễn ra hoàn hảo hơn, dễ dàng mơn trớn kích thích vùng kín nhằm làm tăng thêm khoái cảm.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The