Ngón tay silicon siêu mềm mịn rung móc tự động

1.300.000₫
Mã sản phẩm: NTR01
Tình trạng: Còn hàng

Ngón tay silicon siêu mềm mịn rung móc tự động. Máy rung vùng kín giá rẻ. Cách dụng máy rung âm vật mini. Đồ chơi tình yêu kích dục cho nữ
 - Chức năng:  Rung và móc cực mạnh
 - Chất liệu:  Silicone siêu mềm, giống thật nhất
 - Kích thước: Tổng dài 23cm x dài sử dụng 15cm x đường kinh 3,4cm x 2,8cm
 - Tần số:  5 tần số rung lắc
 - Pin:  Pin sạc USB
 - Thấm nước: Chống thấm nước tuyệt đối
 - Sưởi ấm:  Có sưởi ấm
 - Màu sắc:  Màu da
 - Hãng sản xuất: Aphrodisia
 - Xuất xứ: Hồng Kông

Ngón tay silicon siêu mềm mịn rung móc tự động

* Đặc điểm nổi bật:
 - Cảm giác quá đã và độc đáo ở chỗ ngón tay tự động rung móc thần thánh được thiết kế với kích thước bằng với kích thước gần tương tự dương vật của đàn ông, lên khi nó di chuyển hay rung móc bên trong âm đạo tạo cảm giác sung sướng và âm ỉ nhiều hơn rất nhiều nếu chỉ là ngón tay bình thường. Việc nó chạm thẳng tới thành âm đạo tạo lên những đợt sóng ngầm rung lắc mạnh mẽ khiến "cô bé" gần như phải "gào khóc". Những lằn vân được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ cho tới độ mềm mại thực sự khiến người chơi chạm tới phải thốt lên" quá thật" từ màu sắc cho tới cách mà nó "làm tình".

 - Không những thế "Ngón tay silicon siêu mềm mịn rung móc" cho bạn chạm tới độ ấm nóng thực sự giống với nhiệt độ ấm nóng của cơ thể khiến nó càng trở lên chân thật. Cách làm tình của nó chắc hẳn chẳng có món đồ chơi tình yêu nào có thể so sánh bằng nên nó trở lên vô cùng "thần thánh" và HOT nhất trên thị trường đồ chơi phòng the hiện nay.

 - Các nhà sáng chế cũng cực kỳ sáng tạo khi thiết kế ra món dụng cụ kích dục vừa thông minh lại cực kỳ hiện đại khi nó có thể sử dụng nguồn điện sạc đi sạc lại với cách tiết kiệm tối đa chi phí mua pin thay thế hàng ngày. Chỉ cần thêm chút gel bôi trơn cho khu vực âm đạo chị em có thể cùng ngón tay thần kỳ đi tới đỉnh viên mãn tuyệt vời nhất.

 - Bạn có thực sự giật mình khi món sextoy "Ngón tay silicon siêu mềm mịn rung móc tự động" lại giống thật đến vậy không? Không nhưng thiết kế giống thật tới từng đường vân tay cho tới hoa tay mà ngay cả cách nó rung lên như kiểu móc ấy cũng khiến cho người dùng cảm giác sung sướng tới đê mê. Nó được ví giống như ngón tày thần kỳ của các mày râu đang vuốt ve hay kiểu móc cua trong lỗ khiến cho âm đạo của chị em phải ướt nhẹp vì SƯỚNG.

 * Thông tin chi tiết:
 - Chức năng:   Rung và móc cực mạnh
 - Chất liệu:       Silicone siêu mềm, giống thật nhất
 - Kích thước:   Tổng dài 23cm x dài sử dụng 15cm x 3,4cm x 2,8cm
 - Tần số:          5 tần số rung lắc
 - Pin:                Pin sạc USB
 - Thấm nước:   Chống thấm nước tuyệt đối
 - Sưởi ấm:       Có sưởi ấm
 - Màu sắc:        Màu da
 - Hãng sản xuất:   Aphrodisia
 - Xuất xứ:    Hồng Kông

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The