Đồ chơi SM Khóa hàm khúc xương dây da

350.000₫
Mã sản phẩm: KHT53B
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi SM Khóa hàm khúc xương dây da. Đồ chơi bạo dục hỗ trợ phòng the là gì. Cách chơi SM tăng sướng mới lạ. Dụng cụ tình yêu bạo dâm
- Tính năng: Tăng kích thích cho bạn tình, giúp cuộc yêu nồng cháy, thăng hoa hơn.
 - Đối tượng sử dụng: Các cặp đôi muốn cho nhau cảm giác mới lạ.
 - Chất liệu: Dây da, silicone lành tính
 - Màu sắc:  Đen, đỏ, tím
 - Kích thước: 12cm x 2cm x 63cm
 - Trọng lượng: 104g

 - Xuất xứ: Hồng Kông

 

Đồ chơi SM Khóa hàm khúc xương dây da

 * Các đặc điểm nổi bật của sextoy bạo dâm khóa miệng hình khúc xương
 - Khóa hàm hình khúc xương là sản phẩm đồ chơi người lớn SM độc đáo dành cho những người muốn có sự khác biệt trong sinh hoạt vợ chồng. Sản phẩm kích thích sự hưng phấn, niềm hứng thú và say mê đối với bạn tình.

 - Sextoy bạo dâm khóa miệng hình khúc xương làm từ chất liệu silicon cao cấp, mềm mại mịn màng, không độc hại với kích thước phù hợp với miệng của người Châu Á, hình khúc xương dễ thương bắt mắt và dễ sử dụng. Phần dây đeo của sextoy được bằng chất liệu da cao cấp, có độ bền cao, có thể điều chỉnh được kích thước , bạn có thể thoải mái điều chỉnh để sử dụng sextoy bạo dâm này ngậm vào miệng một cách thuận lợi nhất.

 - Món đồ chơi tình dục người lớn này sẽ khiến các bạn trở nên sexy, khêu gợi hơn và đầy huyền bí. Khiến cho bạn trở nên có sức thu hút, hấp dẫn hơn trong góc nhìn bạn tình. Với khúc xương dùng để khóa miệng người dùng này sẽ kích thích được sự mày mò, trí tưởng tượng phong phú, nhưu con chó nhỏ đầy sợ sệt hay con thú dữ đang bị buộc chặt lại ngoan ngoãn nằm im mặc sức bạn tình muốn làm gì. Điều này sẽ ham muốn cho nửa kia được tìm hiểu sự hấp dẫn đằng sau sextoy bịt mồm đầy uy quyền mạnh mẽ này.

 - Đồ chơi bạo dục khóa hàm khúc xương sử dụng cho các cặp đôi muốn tạo cho mình cảm giác mới lạ, tăng kích thích, cho bạn tình cuồng nhiệt hơn, cảm xúc thật thăng hoa, cuộc sống thêm hạnh phúc.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Tăng kích thích cho bạn tình, giúp cuộc yêu nồng cháy, thăng hoa hơn.
 - Đối tượng sử dụng:   Các cặp đôi muốn cho nhau cảm giác mới lạ.
 - Chất liệu:     Dây da, silicone lành tính
 - Màu sắc:    Đen, đỏ, tím
 - Kích thước:   12cm x 2cm x 63cm
 - Trọng lượng:  104g
 - Xuất xứ:     Hồng Kông

 * Các bạn có thể linh hoạt trong cách sử dụng dung cu tinh yeu này. Tuy nhiên khi dùng các dụng cụ này thì yêu cầu phải có sự đồng ý của bạn tình. Tuyệt đối không được ép người khác sử dụng các món đồ này. Không sử dụng sau khi đã uống có cồn hay các chất kích thích. Với mép trong mềm mại, êm trơn silicon cao cấp sử dụng đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây là đồ dùng cá nhân riêng tư nên không nên dùng chung với người khác, các bạn nên vệ sinh đồ chơi bạo dâm khóa hàm răng bịt mồm này thường xuyên mỗi lần sau khi sử dụng. Sau đó bảo quản ở những nơi thoáng mát để bảo quản tốt nhất.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The