Xúc xắc tình yêu. Dice of love

150.000₫
Mã sản phẩm: XS01
Tình trạng: Còn hàng

Xúc xắc tình yêu. Dice of love. Đồ chơi tình dục người lớn độc đáo. Truyện xúc xắc tình yêu 12 mặt. Xuc sac tinh yeu shopee đổi gió cách "Yêu" của đôi bạn.

Xúc xắc tình yêu. Dice of love

 * Quả là một sản phẩm thú vị:

- Xúc xắc tình yêu. Dice of love thuộc dòng trò chơi người lớn đặc biệt và khá thú vị cho các cặp đôi nam nữ. Trò chơi vừa mang tính chất giải trí cao lại mang tới cho người trong cuộc một cuộc yêu lý tưởng và rạo rực. Nó vừa gây sự tò mò lại vừa mang tới những phút sảng khoái cho cả 2 khi phải lựa chọn ngẫu nhiên các tư thế và nơi thực hiện nó. Chắc hẳn bạn chưa từng nghĩ mình bị chi phối bởi một trò chơi mà trước giờ chỉ thực hiện theo bản năng của mình mà thôi.

 - Đồ chơi người lớn "Xúc xắc tình yêu. Dice of love" gồm 2 viên xúc sắc , 1 xúc sắc ghi tên các phòng trong nhà bạn: phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, vườn, ô tô... xúc sắc còn lại mô tả 6 tư thế "làm tình" của các cặp đôi tương ứng với 6 phòng trên. Trò chơi được thực hiện như sau:

 - Bạn hay bạn tình của bạn sẽ phân vai một người tung xúc xắc chọn phòng, một người sẽ chọn tư thế. Hoặc 1 trong 2 người sẽ là người chủ động cả 2 xúc xắc bằng cách chơi oẳn tù tì, hay chọn theo lịch chỉ định tùy theo cách của bạn. Khi bạn tung xúc xắc chọn phòng chơi, tiếp đó bạn tung xúc xắc chọn tư thế mình muốn quan hệ. Khi đã chọn được cả 2 rồi thì việc cuối cùng của bạn là thực hiện nó mà thôi, khá thú vị và thực sự vui vẻ đôi khi là những trận cười sảng khoái hết nấc cho cả 2 khi bước vào cuộc yêu.

 - Bạn và bạn tình còn chần chừ gì nữa mà không thử oẳn tù tì với nhau cùng chơi trò "xúc xắc tình yêu" chắc chắn vô cùng hấp dẫn và thú vị.

 * Thông tin chi tiết:

- Thể loại:    Đồ chơi tình yêu, phụ kiện đồ chơi
 - Chất liệu:    Nhựa ABS an toàn, không gây hại, không kích ứng
 - Đối tượng sử dụng:   Các cặp đôi nam nữ
 - Yêu cầu trò chơi:   Từ 2 người trở lên
 - Kích thước:     2cm x 2cm x 2cm
 - Đóng gói:        2 xúc xắc /1 bộ
 - Màu sắc:        Xanh
 - Xuất xứ:          Hồng Kông

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The