Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món. Trò chơi SM "yêu" mới lạ

900.000₫
Mã sản phẩm: SM2715
Tình trạng: Còn hàng

Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món mang lại không gian yêu mới lạ. Đồ chơi bạo dục BDSM. Cách sử dụng đồ chơi SM
- Tính năng: Tạo phấm kích mạnh mẽ , sự thích thú và mới mẻ trong chốn phòng the
 - Thể loại: Đồ chơi tình dục bạo dâm tốt
 - Chất liệu: Da PU cao cấp và kim loại
 - Trọng lượng:   400g
 - Quy cách đóng gói: 10 món
 - Xuất xứ: Hồng Kông

 

Bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món

- Dụng cụ hỗ trợ tình dục bạo dâm gồm 1 bộ 10 món khác nhau sử dụng trong quan hệ tình dục dùng để định vị chân, tay, cổ , mông như dụng cụ còng tay, còng chân, bịt mắt, dây thừng, cây roi... đó là 10 sản phẩm như trên hình ảnh được chụp từ sản phẩm .

 - Bộ đồ chơi bạo dâm 10 in 1 rất thuận lợi cho bạn và người tình tạo hình các tư thế khác nhau trong quá tình làm tình đầy hấp dẫn và mãnh lực, thay đổi và làm mới đời sống tình dục tìm đến những cảm giác mới lạ, trải nghiệm mọi tư thế làm tình dưới hình thức bạo dâm đầy thú vị cho cả hai đều được thỏa mãn và tận hưởng khoái cảm của sự thăng hoa.

- Với bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món bạn có thể mang lại cho bạn tình nhiều trải nghiệm mới lại hơn , mạnh bạo hơn trong từng cuộc yêu của cả hai người, nàng sẽ rên la đầy đê mê khoải cảm, khiến chàng khó khiềm lòng được. Chắc chắn cuộc yêu của hai ban sẽ rạo rực và hừng hực mạnh bạo và đầy cảm hứng khi bị kích thích bởi bộ dụng cụ bạo dâm 10 sản phẩm đồ chơi độc đáo này.

 - Nếu bạn đang tìm ý tưởng mới để làm thế nào kích thích bạn tình thay vì những trò chơi buồn chán trong cuộc sống tình dục của bạn? Bạn muốn thử cảm giác mới mẻ? Nếu bạn đang tìm một thứ gì đó để vui chơi trong phòng ngủ cùng người ấy của bạn thì thật tuyệt "bộ đồ chơi tình dục bạo dâm 10 món sang chảnh và đẳng cấp" là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho cả hai bạn.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The