Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi

680.000₫
Mã sản phẩm: HM116A
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ kích thích mát xa hậu môn bơm hơi cực sướng. Plug hậu môn lỗ đít. Cách mở rộng hậu môn để dễ dàng QHTD qua cửa sau an toàn.
 - Chức năng: Mát xa kích thích hậu môn cực sướng và phê
 - Chất liệu: Silicone ABS
 - Đặc biệt:  Bóng có bi lắc trong, có thể bơm hơi làm to bóng tới 8cm
 - Kích thước bóng mát xa: 9.1cm x Ø 3.2cm
 - Kích thước dây nối: 60cm
 - Đế bóng:  5.8cm

 - Chống thấm nước
 - Hãng sản xuất: Pretty Love
 - Xuất xứ: Hồng Kong

Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi

 - Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi được làm hoàn toàn từ chất liệu silicone ABS an toàn và lành tính. Bóng khi được bơm hơi bóp nhẹ cảm giác mềm tay giúp kích thích "cửa sau" an toàn và dễ dàng hơn. Thêm chút gel bôi trơn hậu môn các bạn sẽ cảm nhận độ trơn mượt và nhẹ nhàng khi cây rung di chuyển sâu bên trong

 

* Cách mở rộng cơ hậu môn hiệu quả

 - Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi được thiết kế vô cùng đặc biệt với cây mát xa có bi lắc trong lại có thể bơi hơi thay đổi kích thước to nhỏ. Chức năng bơm hơi giúp bóng mát xa có thể phình to lên tới 8cm khá thích thú khi đưa vào bên trong giúp kích thích điểm G nhạy cảm nơi hậu môn. Bi lắc xoay quanh giúp việc kích thích cũng như va chạm tới thành hậu môn trở lên đặc biệt và nhạy cảm hơn hẳn, nó giúp kích thích các dây thần kinh khoái cảm khi bóng được bơm hơi đủ căng làm cho khu vực hậu môn bị kích thích liên hồi, cảm giác cực đã làm cho bạn tình thực sự sung sướng.

 - Việc bơm hơi được điều chỉnh với bóng bóp tay có thể chủ động kích thước to nhỏ với van xả ấn nhẹ nhàng nên anh em hoàn toàn có thể chủ động trong chuyện ấy. Việc kích thích hậu môn là một trong những điểm yếu thứ 2 vô cùng đặc biệt đối với nữ nhưng cũng cực kỳ đặc biệt và thích thú đối với những cặp đôi đồng tính nam. Việc sử dụng dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi ngoài "cậu bé" là điều tuyệt vời nhất cho các anh trải nghiệm sự mới mẻ cũng như đạt được khoái cảm mong muốn nhất.

 - Điều đặc biệt của Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi là giúp mở rộng cơ hậu môn dễ dàng từ đó là bước tiền đề tiến tới QHTD qua "Cửa sau" được dễ dàng thuận lợi, tạo cảm giác an toàn và hứng thú cho bạn tình.

 * Thông tin chi tiết về Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi:

 - Chức năng:   Mát xa kích thích hậu môn cực sướng và phê
 - Chất liệu:   Silicone ABS
 - Đặc biệt:    Bóng có bi lắc trong, có thể bơm hơi làm to bóng tới 8cm
 - Kích thước bóng mát xa:   9.1cm x
Ø 3.2cm
 - Kích thước dây nối:   60cm
 - Đế bóng:    5.8cm
 - Chống thấm nước
 - Hãng sản xuất:   Pretty Love
 - Xuất xứ:    Hồng Kong

 * Cách sử dụng Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi:

 - Việc đầu tiên trước khi sử dụng Dụng cụ kích thích hậu môn bơm hơi bạn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế 70 độ trước và sau khi sử dụng.
 -Bạn có thể sử dụng kèm chất bôi trơn hậu môn cho vùng cửa sau để đảm bảo không bị khô rát trong quá trình mát xa hậu môn, việc này giúp cho bạn nhanh chóng lên đỉnh nhanh nhất.
 - Đưa từ từ sâu vào hậu môn sau đó bóp bóng cho căng tròn tùy ý sao cho đạt khoái cảm. Ấn van xả áp để bóng hơi sẹp xuống bé nhất rồi lấy sản phẩm ra ngoài.
 - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, sạch sẽ. Tránh nơi có nhiệt độ phòng cao

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The