Gel bôi trơn hậu môn giảm đau Super Men

240.000₫
Mã sản phẩm: GEL48
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn hậu môn giảm đau Super Men được các cặp đôi đồng tính nam “Gay” hay các cặp đôi nam nữ ưa thích sử dụng giúp yêu qua “cửa sau” dễ dàng
- Loại sản phẩm:  Gel bôi trơn dành cho quan hệ qua đường hậu môn với chất giảm đau
 - Tính năng: Bôi trơn tạo độ ẩm cho hậu môn giúp quan hệ dễ dàng.
 - Chức năng : Giảm đau khi quan hệ tình dục, cảm giác nóng ấm hay mát lạnh.
 - Thành phần: Nước tinh khiết, cây kim ngân hoa chiết xuất, chiết xuất chamomile, wolfberry chiết xuất, tơ hồng chiết xuất, glycerin, propylene glycol, cellulose hydroxyethyl.
 - Dung tích: 85ml.
 - Hãng sản xuất: Cokelife
 - Xuất xứ: Hong Kong

 

Gel bôi trơn hậu môn giảm đau Super Men

 * Gel bôi trơn hậu môn là gì?

 - Gel bôi trơn hậu môn tương tự như các loại gel bôi trơn thông thường nhưng có kèm những tính năng đặc biệt hơn như siêu trơn, giảm đau, mở cơ .v.v. Đây là sản phẩm được bào chế dưới dạng gel, có tác dụng giúp làm giảm ma sát bộ phận sinh dục khi quan hệ. Từ đó có thể cải thiện tốt tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ. Đồng thời tăng cường cảm giác cực khoái, thêm phần thăng hoa trong “cuộc vui” của cả hai.

 - Cokelife Super Men loại gel bôi trơn dành cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, được các cặp đôi đồng tính nam “Gay” hay các cặp đôi nam nữ ưa thích sử dụng. Bởi tính năng vừa bôi trơn vừa giảm đau rát khi quan hệ qua cửa sau !

 - Gel bôi trơn hậu môn giảm đau Super Men là loại gel bôi trơn hậu môn gốc nước, tính năng bôi trơn ưu việt cùng với chất giảm đau. Khiến gel Super Men hoàn hảo cho các cặp đôi đồng tính nam sử dụng quan hệ tình dục hoặc các cặp đôi nam nữ thay đổi phóng cách chơi cửa sau để tìm khoái cảm mới.

 * Tính năng nổi bật gel bôi trơn hậu môn Super Men

 + Tinh chất giảm đau cho mỗi lần quan hệ hậu môn
 - Ngoài bôi trơn và tạo độ ẩm cho hậu môn ra, Gel bôi trơn hậu môn Cokelife Super Men còn chưa thành phần giúp giảm đau khi quan hệ. Nhất là đối với những bạn mới bước vào tìm kiếm khoái cảm tại hậu môn thì Gel Cokelife Super Men là một giải pháp hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn có những trải nghiệm khoái cảm mới mẻ qua đường hậu môn mà không lo đau rát vùng nhạy cảm này. Khi bạn sử dụng Gel bôi trơn hậu môn Cokelife Super Men, gel sẽ có tác dụng bôi trơn và giảm đau tại chỗ. Khiến cảm giác đau rát sẽ biến mất hoàn toàn mà thay vào đó những khoái cảm mà bạn tình mang lại cho mình.

 + Bôi trơn hậu môn giúp quan hệ dễ dàng
 - Chất bôi trơn Super Men được làm từ gốc nước cùng với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, giúp cho sản phẩm có mức độ bôi trơn dày và mịn hơn so với một số loại gel bôi trơn thông thường khác. Các bạn chắc ai cũng hiểu quan hệ qua đường hậu môn luôn cần đến chất bôi trơn, bởi nó không tự sinh ra được chất nhờn như âm đạo. Hậu môn luôn se khít hơn và tập trung không kém dây thần kinh nhạy cảm tại đó, vì vậy khi quan hệ qua đường hầu môn mà thiếu đi chất bôi trơn sẽ cho bạn cảm giác đau rát nhiều hơn sung sướng !

 * Gel bôi trơn hậu môn giảm đau Super Men có 2 loại tùy bạn chọn để sử dụng

 - Gel bôi trơn hậu môn Super Men dưỡng ẩm màu vàng là loại thường, giúp bôi trơn tạo độ ẩm hậu môn tốt cùng với giảm đau hiệu quả khi quan hệ qua đường hậu môn.

 - Gel bôi trơn hậu môn Super Men tạo cảm giác mát lạnh màu xanh: giúp bôi trơn tạo độ ẩm hậu môn, giảm đau và tạo cảm giác mát lạnh chỗ hậu môn.

 * Thông tin cơ bản vê gel bôi trơn hậu môn Super Men

 - Loại sản phẩm:  Gel bôi trơn dành cho quan hệ qua đường hậu môn với chất giảm đau
 - Tính năng:   Bôi trơn tạo độ ẩm cho hậu môn giúp quan hệ dễ dàng.
 - Chức năng :   Giảm đau khi quan hệ tình dục, cảm giác nóng ấm hay mát lạnh.
 - Thành phần:   Nước tinh khiết, cây kim ngân hoa chiết xuất, chiết xuất chamomile, wolfberry chiết xuất, tơ hồng chiết xuất, glycerin, propylene glycol, cellulose hydroxyethyl.
 - Dung tích:   85ml.
 - Hãng sản xuất:   Cokelife
 - Xuất xứ:    Hong Kong

 * Hướng dẫn sử dụng gel bôi trơn hậu môn Super Men

 - Sản phẩm thiết kế có vòi nhỏ tiện lợi, bạn có thể bóp thẳng gel vào hậu môn hay lấy ra tay xoa đều vào hậu môn và bạn có thể bắt đầu yêu.
 - Có thể bôi gel với dụng cụ kích thích hậu môn giúp việc sử dụng đơn giản và hiệu quả hơn.
 - Sản phẩm rất lành tính cho cơ thể rất dễ rửa sạch bằng nước sạch

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The