Gel bôi trơn Luve Jelly jex - Nhật Bản

240.000₫
Mã sản phẩm: GEL14
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn Jex Luve Jell do hãng Jex Nhật Bản sản xuất trên công nghệ sạch. Chất Dầu bôi trơn âm đạo. Gel bôi trơn gốc nước an toàn
* Thành phần: Water,Glycerin,Propylene, Glycol , A Hydrophilic Polymer , PH Regulator , Hyraluromic Acid Na , Hydrolisis Collagen , etc .
* Dung tích : Dạng Tuýp 55g
* Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004
* Xuất xứ: Sản xuất tại Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb - NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

 

Gel bôi trơn Luve Jelly Jex cao cấp Nhật Bản

- Gel bôi trơn Luve Jelly Jex là loại chất bôi trơn cao cấp của hàng " Jex " Nhật Bản , với tính năng siêu trơn giúp cho quan hệ tình dục được dễ dàng , cả hai cùng thăng hoa

- Gel bôi trơn Luve Jelly Jex mang lại chất nhờn tự nhiên , bôi trơn liên tục trong một thời gian dài không tác dụng phụ ,có tác dụng dịệt khuẩn rất phù hợp khi sử dụng với đồ chơi tình dục .

- Gel bôi trơn gốc nước được chiết xuất từ tảo biển có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, rất an toàn khi sử dụng ,không mùi, không vị , thân thiện với tất cả các loại bao cao su .

* Thành phần:   Water,Glycerin,Propylene, Glycol , A Hydrophilic Polymer , PH Regulator , Hyraluromic Acid Na , Hydrolisis Collagen , etc .

* Dung tích :   Dạng Tuýp 55g

* Hướng dẫn sử dụng:
- Bóp thân tuýp để lấy một vài giọt chất bôi trơn lên lòng bàn tay và bôi lên vùng sinh dục. Gel có thể dùng với các loại bcs và khi mang bao vào có thể bôi lên bcs. Gel bôi trơn không phải để ngừa thai, không chứa chất diệt tinh trùng, không mùi, ko gây nhờn, tan trong nước và lượng chất bôi trơn thừa rất dễ rửa sạch bằng nước.

- Tránh tiếp xúc với mắt, bảo quản dưới 25 độ.Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

* Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ISO 9001:2000, ISO 13485:2003, ISO 14001:2004

* Xuất xứ :   Sản xuất tại Hãng Jex - Nhật Bản . www.Jex-inc-co.jb - NK&PP : Công Ty TNHH SCRUM Việt Nam

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The