Dụng cụ kích thích hậu môn hít đất Bulbs Probe 10 chế độ rung

450.000₫
Mã sản phẩm: HM103A
Tình trạng: Còn hàng

Dụng cụ kích thích hậu môn Bulbs Probe chính hãng Aphrodisia cao cấp với mẫu mã và kiểu dáng gắn tường đẹp mắt cung cấp cho người dùng tới 10 tần số rung động.
 - Tính năng: Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.
 - Chất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
 - Kích thước: dài 12cm x  đường kính 2,7cm - 3,2cm
 - Rung: 10 tần số rung mạnh mẽ
 - Pin: 2 pin AAA
 - Hãng sản xuất: Aphrodisia
 - Nhập khẩu: Hồng Kong

Dụng cụ kích thích hậu môn hít đất Bulbs Probe 10 chế độ rung

* Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Massge kích thích hậu môn, hỗ trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.
 - Chất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.
 - Kích thước: dài 12cm x đường kính 2,7cm - 3,2cm
 - Rung: 10 tần số rung mạnh mẽ
 - Pin: 2 pin AAA
 - Hãng sản xuất: Aphrodisia
 - Nhập khẩu: Hồng Kong

 - Tình dục là vấn đề nhạy cảm nhưng lại vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hiện nay. Tuy nhiên bí quyết để có thể tạo được cảm xúc thăng hoa, phê pha và lên đỉnh thì không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy các nhà khoa học đã phát minh và sáng chế cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt vời nhất. Các dụng cụ được thiết kế thông minh có thể kích thích những vùng nhạy cảm tuyệt vời nhất của cơ thể mang lại niềm vui sướng vô cùng khi sử dụng.

 - Đồ chơi tình dục hậu môn Bulbs Probe mới lạ có thiết kế hít sàn , kích thích hậu môn cực sướng là sản phẩm sextoy độc đáo được rất nhiều người thích thú và hài lòng khi sử dụng. Sử dụng chất liệu 100% silicon mềm mịn có thể phát rung khi đưa vào các vùng nhạy cảm. Điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này chính là ở phần thiết kế các chuỗi hạt gồm 3 hạt có kích cỡ khác nhau được gắn kết lại và có khả năng rung 10 cấp độ khiến bạn tình lên đỉnh cảm xúc nhiều lần mỗi khi sử dụng đồ chơi tuyệt vời này.

 - Dụng cụ kích thích hậu môn Bulbs Probe chính hãng Aphrodisia cao cấp với mẫu mã và kiểu dáng gắn tường đẹp mắt cung cấp cho người dùng tới 10 tần số rung động. Kiểu thắt khúc đê mê dễ dàng đưa người sử dụng tới được những khoái cảm, khả năng gắn tường chắc chắn cùng với bộ điều khiển rời dễ dàng thay đổi chế độ cho bạn những rung động mạnh mẽ của đam mê.

 - Dụng cụ kích thích hậu môn Bulbs Probe tiện lợi có thể gắn trên bề mặt phẳng ở bất kỳ đâu nên cực kỳ thuận lợi cho bạn những không giang yêu lý tưởng nhất. Chất liệu polyme cao cấp đạt chuẩn y tế đảm bảo sức khỏe người dùng và cam kết đảm bảo chất lượng trong quá trinh sử dụng.

* Hướng dẫn sử dụng:
 - Trước khi sử dụng bạn vệ sinh sản phẩm bằng cồn y tế 75% hoặc xà phòng thơm.
 - Lắp 2 Pin AA đúng chiều vào bộ điều khiển sau đó bấm chế độ rung thích hợp để sử dụng.
 - Nên thêm gel bôi trơn trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất của sản phẩm
 - Sau khi sử dụng bạn tháo pin ra khỏi bộ điều khiển để tránh hao pin và bảo quản cho lần sử dụng sau. - Nhớ là vệ sinh lại sản phẩm trước khi đem cất giữ bạn nhé!

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The