Cốc âm vật thủ dâm cho nam Loveaider siêu mềm mịn

490.000₫
Mã sản phẩm: AV01
Tình trạng: Còn hàng

Cốc âm vật thủ dâm cho nam Loveaider siêu mềm mịn. Bướm giả dành cho nam giới. Âm đạo giả Cốc tự sướng. Mua bộ phận sinh dục giá
 - Tính năng: Giúp nam giới giải tỏa hiệu quả sinh lý
 - Cấu tạo :    Silicone cao cấp không chứa chất cấm Phathalate
 - Tổng chiều dài: 16.5cm
 - Đường kính: 6.5cm

 - Trọng lượng: 280g
 - Chức năng: Không rung
 - Hãng sản xuất: Loveaider
 - Sản xuất tại: Hồng Kong

 

Cốc âm vật thủ dâm cho nam Loveaider siêu mềm mịn

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Cốc âm vật thủ dâm cho nam Loveaider với thiết kế khá là nhỏ gọn vừa tầm tay cho tất cả mọi người và cũng thất thuận tiện để mang đi công tác xa khi không có phụ nữ ở bên cạnh. Điểm khác biệt của Cốc thủ dâm Loveaider là chiếc âm đạo giả được làm từ silicon đặc ruột nên có độ nặng hơn rất nhiều độ dẻo dai của sản phẩm rất bền bỉ không bị giản nở như các loại âm đạo giả thông thường.

 - Đây là một sản phẩm thủ dâm rất tuyệt vời dành cho các chàng trai cô đơn. Mỗi khi không có bạn gái có thể lấy ra sử dụng như được thỏa mãn làm tình với một cô nàng nóng bỏng. Cốc âm vật thủ dâm Loveaider không rung mền mịn là lựa chọn rất nỗi tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Mỗi khi cô đơn và cảm thấy muốn được quan hệ với bạn gái mà không có ai.

 - Với chất liệu silicon cao cấp sẽ cho các chàng những khoái cảm khác nhau về kích thích. Thiết kế vừa tâm tay nên có thể thủ dâm ở bất kỳ nơi nào các chàng muốn. Có thể tự sướng trên giường, nhà tắm. Rât nhiều chàng thích vừa xem vừa thủ dâm vừa tưởng tượng ra đang làm chuyện đó với các cô nàng nóng bỏng trên phim.

 - Bên trong có các sóng gân nổi lên, mỗi khi dương vật đưa vào bên trong thì các sóng sẽ cọ sát và kích thích vào thành của dương vật, đùng hỏi tại sao các chàng lại ra nhanh đấy. Bên trong Cốc âm vật thủ dâm Loveaider được làm bằng khối silicon mềm mại và đàn hồi cực tốt, giúp cho “cậu nhỏ” có cảm giác bó khít khi sử dụng. Miệng của dòng đồ chơi tình dục cho nam này được mô phỏng đúc theo khuôn âm hộ của các cô nàng mới lớn rất kích thích tột độ khi sử dụng. Silicone y tế đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây dị ứng hay ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

 *Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Giúp nam giới giải tỏa hiệu quả sinh lý
 - Cấu tạo :    Silicone cao cấp không chứa chất cấm Phathalate
 - Tổng chiều dài : 16.5cm
 - Đường kính :  6.5cm
 - Trọng lượng : 280g
 - Chức năng : Không rung
 - Hãng sản xuất:  Loveaider
 - Sản xuất tại:  Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Bóc sản phẩm theo hướng dẫn bên ngoài bao bì. Sau đó mở nắp, dùng chút gel bôi trơn cho vào miệng âm đạo giả . Để bạn cảm có được chuyển động êm ái thế nào thì bạn nên thêm lớp gel bôi trơn ở dọc thân dương vật của bạn.

 - Sau khi sử dụng kết thúc, tháo ruột silicon ra khỏi vỏ và vệ sinh sạch bằng nước, để khô cho vào vỏ, cất đi cho lần sử dụng sau. sản phẩm âm vật giả bằng silicone rất bền nên nếu bạn giữ gìn cẩn thận sẽ dùng được rất nhiều lần.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The