Máy rung đa điểm Svakom Vick hậu môn âm đạo điều khiển xa

1.450.000₫
Mã sản phẩm: DCHM111A
Tình trạng: Còn hàng

Máy rung đa điểm Svakom Vick hậu môn âm đạo điều khiển xa. Svakom sextoy đồ chơi kích dục Mỹ. Máy rung vùng kín. Dụng cụ kích thích điểm G

Máy rung đa điểm Svakom Vick hậu môn âm đạo điều khiển xa

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Máy rung đa điểm Svakom Vick hậu môn âm đạo điều khiển xa thuộc dòng máy mát xa cho nam và nữ vô cùng mạnh mẽ và sang trọng. Máy rung vùng kín Svakom Vick được thiết kế đặc biệt cho các cặp vợ chồng kích thích trong khúc dạo đầu đầy hấp dẫn. Hai động cơ rung mạnh mẽ và riêng biệt cung cấp kích thích mạnh mẽ bên trong và bên ngoài.

 - Máy rung đa điểm hậu môn âm đạo Svakom Vick thực sự hoàn hảo cho mát xa điểm G hay âm vật cho nữ hoặc mát xa hoàn hảo cho kích thích tuyên tiền liệt ở nam. Có thể sử dụng Svakom Vick với điều khiển từ xa thông minh nhằm tương tác cho các cặp vợ chồng hoặc không có điều khiển xa, nhưng lựa chọn thông minh nhất vẫn là sử dụng điều khiển xa để thay đổi chế độ và cường độ rung khi bạn sử dụng một mình.

 - Svakom Vick cung cấp 7 chế độ rung khác nhau và mỗi chế độ có 5 mức cường độ cộng với chế độ thông minh của svakom. Svakom Vick máy rung kích thích để đạt cực khoái tốt nhất cho các cặp đôi.

 - Máy rung hậu môn âm đạo Svakom Vick xoa bóp tuyến tiền liệt điều khiển từ xa linh hoạt có khả năng chống nước ở cấp độ cao IPX4 nghĩa là nó được bảo vệ khỏi nước bắn vào ở bất kể hướng nào. Khi vệ sinh sản phẩm, làm sạch phần silicone bạn cần hết sức cẩn thận với nước . Do nước có thể làm hỏng của thiết bị, vui lòng làm sạch bằng vải khô để lau kim loại và phần cổng sạc.

 - Svakom Vick máy rung điều khiển thông minh cho co bóp tuyến tiền liệt một cách linh hoạt bằng điều khiển xa với thiết kế góc cong hoàn hảo cho mát xa tuyến tiền liệt và động cơ kép xoa bóp đáy chậu cũng vô cùng hoàn hảo.

 - Với dung lượng pin lithium 450mAh mạnh mẽ và bền bỉ mang lại niềm vui tới 2 giờ vui vẻ liên tục chỉ trong 1 giờ sạc đầy. Svakom Vick máy rung điều khiển xa linh hoạt phải được sạc bằng bộ chuyển đổi áp, dòng điện đầu ra 5V/1A.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:   Mát xa hậu môn, tuyến tiền liệt, kích thích điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Đối tượng sử dụng:   Nam, Nữ
 - Chất liệu:   Silicone y tế+ nhựa ABS cao cấp an toàn và lành tính
 - Màu sắc:     Màu đen
 - Kích thước cây rung:   10cm x 2.6cm
 - Kích thước điều khiển xa:   5.6cm x 3.4cm x 1.6cm
 - Trọng lượng:   82g + 16g
 - Loại pin:    Pin Polymer lithium
 - Dung lượng pin:  450mAh
 - Thời gian sạc:   1 giờ
 - Thời gian sử dụng:   2 giờ
 - Chống thấm nước:  100% chống thấm nước
 - Chế độ rung:   7+1
 - Cường độ rung:  5 cấp
 - Hãng sản xuất:   Svakom Mỹ
 - Xuất xứ:    Tại nhà máy Svakom China

* Chế độ bảo hành : Bảo hành 1 năm (có thẻ bảo hành chính hãng, đăng ký bảo hành trực tuyến tại website của hãng www.svakom.net)
 – Bảo hành 1 năm bắt đầu từ ngày mua hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề trong thời gian này, bạn có thể yêu cầu bồi thường và nhận được một thay thế miễn phí. Xin lưu ý rằng bảo hành bao gồm những vấn đề gây ra bởi các vật liệu sai sót, lỗi trong sản xuất và các phần ảnh hưởng đến hoạt động bình thường. Không bồi thường thiệt hại gây ra bởi hoạt động không đúng cách, lạm dụng mài mòn và tháo các sản phẩm được loại trừ khỏi các điều khoản bảo hành của hãng Svakom.

 * Cách sử dụng :
 – Trước khi sử dụng vệ sinh sản phẩm sạch bằng công y tế 70 độ
 – Trong quá trinh sử dụng bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để dễ dàng đưa Svakom Vick đi vào sâu trong âm đạo và hậu môn
 – Sạc đầy pin trước khi sử dụng
 – Khởi động cây rung: Bấm giữ nút “S” trên cây rung 2 giây để khởi động máy và bật nút nguồn trên điều khiển xa. Bấm tiếp nút “S” trên cây rung để thay đổi chế độ rung (nếu bạn không sử dụng điều khiển xa). Bấm nút (+, -) trên điều khiển xa để tăng giảm chế độ cũng như cường độ rung của cây rung (nếu bạn sử dụng điều khiển xa để điều khiển).
 – Để bật chế độ làm nóng nhấn vào nút làm nóng biểu tượng ngọn lửa trên điều khiển xa. Máy rung sẽ từ từ làm nóng cho tới 38 độ C.
 – Để tắt cây rung bấm giữ nút “S” 2 giây và tương tự với điều khiển xa bấm giữ nút nguồn trong 2 giây
 – Sau khi đạt khoái cảm mong muốn tắt thiết bị vệ sinh lại một lần nữa trước khi bảo quản
 – Bảo quản nơi khô thoáng tránh bui bẩn và ánh nắng trực tiếp.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The