Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước chống xuât tinh sớm

150.000₫
Mã sản phẩm: XCT24
Tình trạng: Còn hàng

Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước do Việt Nam sản xuất. Sìn Sú Ê De dạng thuốc xịt lâu ra. Vua Cao Bột Sìn sú. Biện pháp trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả.
- Tên gọi: Sìn Sú dạng xịt (nước)
 - Thành Phần: nhân sâm, đinh hương, trầm hương, quế, bạch thổ,thiềm tồ ..
 - Dung tích: 5ml
 - Số lần xịt ước tính: 20 - 30 lần
 - Xuất xứ: Dân tộc Ê Đê - Việt Nam

Chai xịt Sìn Sú Ê ĐÊ dạng nước chống xuât tinh sớm

* Tại sao chai xịt Sìn Sú lại chống xuất tinh sớm được ?

 - Chắc các bạn cũng ít nhiều nghe tên bột sìn sú, chai xịt sìn sú, cao sìn sú cô đặc, hay rượu ủ sìn sú nguyên chất.. Thì đều là các dạng bào chế khác nhau của loại thuốc nguồn gốc Việt Nam mang tên " Sìn Sú "

 - Trước khi nói về tại sao chai xịt Sìn Sú lại chống xuất tinh sớm cho nam giới được thì chúng ta cần tìm hiểu trước tại sao nam giới lại xuất tinh sớm?

 + Quá trình xuất tinh chia làm 4 bước cơ bản

 Bước 1: Kích thích bất kỳ vị trí nhạy cảm nào tại dương vật.
 Bước 2: Tín hiệu sẽ được truyền trực tiếp đến trung tâm gây cương tại não bộ.
 Bước 3: Vỏ não nhận nhiệm vụ truyền tín hiệu cho hệ thần kinh giao cảm ở dương vật, khiến dương vật cương cứng.
 Bước 4: Khi đạt được sự cương cứng và khoái cảm cực đỉnh, dương vật sẽ xuất tinh.
 Như vậy nhìn vào quá trình xuất tinh như trên quý khách có thể thấy xuất nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự kích thích (chủ yếu ở đầu dương vật) sẽ quyết định xuất nhanh hay chậm ở nam giới

 - Vì vậy để làm chậm quá trình xuất tinh, làm tình lâu hơn thì phải làm thế nào hạn chế sự kích thích ở phần đầu dương vật. Và theo nghiên cứu mới nhất về sinh học thì phần đầu dương vật là nơi nhạy cảm nhất (chứa nhiều dây thần kinh truyền tín hiệu nhất)

 - Theo thống kê chỉ 40% nam giới có câu trả lời là có khi được hỏi liệu có kìm hãm được quá trình xuất tinh. Còn 60% trả lời " không " khi hỏi câu tương tự. Chính vì thế chai xịt Sìn Sú hay các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới hiện nay có chức năng làm giảm bớt kích thích nhạy cảm ở phần đầu của dương vật từ đó giúp nam giới kéo dài thêm thời gian yêu tùy theo ý muốn của mình

 * Sử dụng chai xịt Sìn Sú có gây hại gì không?

 - Câu trả lời là "KHÔNG". Bản chất của chai xịt sìn sú là cao sìn sú được dân tộc Ê Đê cô đặc bằng phương pháp nấu cổ truyền (nấu các dược liệu : nhân sâm, đinh hương, trầm hương, quế, bạch thổ,thiềm tồ.. đến khi cô đặc và đúc thành cao),nên xịt Sìn Sú có thành phần 100% thiên nhiên, không chứa bất kì hoạt chất tân dược nào cả

 - Mặt khác chai xịt Sìn Sú được sử dụng để xịt bên ngoài da ở đầu dương vật, chỉ làm nóng tê và giảm cảm giác cục bộ chứ không tác động bên trong cơ thể. Chính vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng chai xịt Sìn Sú mà không lo ảnh hưởng bất cứ điều gì tới sức khỏe cửa mình.

 * Thông tin sản phẩm:

 - Tên gọi: Sìn Sú dạng xịt (nước)
 - Thành Phần: nhân sâm, đinh hương, trầm hương, quế, bạch thổ,thiềm tồ ..
 - Dung tích: 5ml
 - Số lần xịt ước tính: 20 - 30 lần
 - Xuất xứ: Dân tộc Ê Đê - Việt Nam

 * Hướng dẫn sử dụng thuốc xịt Sìn Sú:

 Để chai xịt Sìn Sú có tác dụng và hiệu quả cao nhất quý khách cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng
 - Lăc kỹ chai . Trước khi quan hệ 10 phút (có thể là 15 phút đối với một số trường hợp), các bạn kéo da quy đầu xuóng hãy xịt từ 1 đến 2 lần (có thể nhiều hơn hoặc ít hơn theo cơ địa mỗi người), vị trí là đúng phần đầu dương vật (không xịt chỗ khác).Lưu ý lúc xịt dương vật cứng hay xìu đều xịt được mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.
 - Xịt xong quý khách hãy dùng ngón tay xoa đều phần đầu dương vật (để sìn sú phủ đều hơn bề mặt của da dương vật)
 - Nếu quan hệ bằng miệng sau khi xịt 10 phút các bạn có thể vệ rửa qua bằng nước thường (nếu quan hệ miệng thì quý khách mới rửa, còn không thì thôi)

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The