Dương vật giả dây đeo siêu mềm giống thật

1.100.000₫
Mã sản phẩm: DV21A
Tình trạng: Còn hàng

Cách sử dụng. Dương vật giả dây đeo siêu mềm giống thật. Dây đeo dương vật. Duongb vật giả có dây đeo. Đồ chơi của les. Cu giả có dây đeo
- Thể loại: Dương vật giả dây đeo
 - Đối tượng sử dụng: Nữ, cặp đôi đồng tính nữ (LES)
 - Chất liệu: Silicone y tế cao cấp, mềm mại không mùi
 - Đặc điểm: Giống như thật cả kích thước và màu sắc
 - Kích cỡ: Dài tổng 18,5cm x Dài sử dụng 13,5cm x đường kính 3,2cm
 - Rung:  Không có rung
 - Ưu điểm:  Dương vật giả có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng, phần dây đeo có thể thay thế vòng đeo cho phù hợp với kích thước to nhỏ của dương vật.
 - Thấm nước:  Chống thấm nước một cách tuyệt đối
 - Hãng sản xuất: Lovetoy
 - Xuất xứ: Mỹ
 - Sản xuất tại: Nhà máy Lovetoy tại China

 

Dương vật giả dây đeo siêu mềm giống thật

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Dương vật giả dây đeo siêu mềm giống thật thiết kế vô cùng đẹp mắt, có độ ướt át cực kỳ kích thích khiến cho chị em khó lòng từ chối được. Bạn hãy thử nhắm mắt vào và tưởng tượng ra "anh chàng" của bạn, nó thực sự cuốn hút và gần như hút hồn các chị ngay từ lần chạm mặt. Chiếc đai quần gắn dương vật giả được thiết kế cũng vô cùng chắc chắn, có thể thay đổi hay co kéo kích thước tùy chỉnh đối với số đo của từng người nên các bạn không phải quan ngại vấn đề này. Nó cũng được thiết kế dây đeo sao cho người mang nó cảm giác được thoải mái nhất mà vẫn có thể cho đối tác những giây phút thăng hoa ngọt ngào nhất trong lúc làm tình.

 - Dương vật giả dây đeo thật sự là một kiệt tác lý tưởng từ trước tới nay trong dòng cu giả dây đeo đặc ruột dành cho nữ. Bởi chim giả được thiết kế vô cùng tinh xảo có độ chân thật 100%, từ những lằn gân li ti hay tới 2 hạt cà cũng giống thật một cách tuyệt đối. Bộ sản phẩm là sự kết hợp 2 trong một giữa dây đeo và dương vật giả rời có đế gắn tường vì vậy ngay cả khi một mình chị em vẫn có thể tự mình "xử lý" mà không nhất thiết phải có 'đối tác" bên cạnh.

 - Có thể thấy sản phẩm Dương vật giả có gắn dây đeo là bộ sản phẩm mới mẻ nhưng vô cùng ấn tượng. Nó thể hiện được đầy đủ các tính năng đặc biệt thay thế một người tình lý tưởng và hơn thế kiểu dáng chân thật thực sự làm chị em mê mệt và gần như đắm chìm trong cảm xúc "hoan lạc" nhiều hơn. Thiết kế không rung giúp cho việc tháo rời vệ sinh trở lên dễ dàng hơn, nó cũng được dễ dàng làm sạch với nước nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

 * Thông tin chi tiết:
 - Thể loại:    Dương vật giả dây đeo
 - Đối tượng sử dụng:   Nữ, cặp đôi đồng tính nữ (LES)
 - Chất liệu:      Silicone y tế cao cấp, mềm mại không mùi
 - Đặc điểm:     Giống như thật cả kích thước và màu sắc
 - Kích cỡ:    Dài tổng 18,5cm x Dài sử dụng 13,5cm x đường kính 3,2cm
 - Rung:       Không có rung
 - Ưu điểm:  Dương vật giả có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng, phần dây đeo có thể thay thế vòng đeo cho phù hợp với kích thước to nhỏ của dương vật.
 - Thấm nước:   Chống thấm nước một cách tuyệt đối
 
- Hãng sản xuất: Lovetoy
 - Xuất xứ: Mỹ
 - Sản xuất tại: Nhà máy Lovetoy tại China

 * Bảo quản :   Vệ sinh bằng nước sạch sau khi sử dụng , tráng cồn y tế 70 độ trước khi dùng . Hoặc sử dụng với bao cao su thông thường rất ưu việt về mọi phương diện .

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The