Quần lót rung Prettylove Boat kết nối điện thoại

1.690.000₫
Mã sản phẩm: QL121A
Tình trạng: Còn hàng

Quần lót rung Prettylove Boat điều khiển từ xa kết nối điện thoại. Cách sử dụng các loại quần chip rung là gì. Quần lót nữ có chế độ rung điều khiển từ xa
 - Tính năng:    Mát xa âm vật, hậu môn tự sướng cho nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Đối tượng sử dụng: Nữ giới
 - Chất liệu: Silicone ABS an toàn và lành tính
 - Kích thước sản phẩm:   11.4cm x 6.4cm x 2.7cm
 - Kích thước điều khiển xa: 9.3cm x 4.5cm

 - Nguồn điện: Sử dụng pin sạc
 - Chức năng đặc biệt: Kết nối Bluetooth (Có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh). Điều khiển xa được dùng như một máy mát xa.
 - Màu sắc: Phấn Hồng
 - Thấm nước: Thiết kế 100% chống thấm nước
 - Hãng sản xuất: Pretty Love
 - Xuất xứ: Hồng Kong

 

Quần lót rung Prettylove Boat điểu khiển từ xa kết nối điện thoại

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Quần lót rung Prettylove Boat điều khiển từ xa kết nối điện thoại được làm hoàn toàn từ silicone cao cấp có độ mịn và mượt như làn da của con người nên khi nó chạm tới âm đạo và hậu môn cảm giác mà chị em cảm nhận hầu như giống thật và có phần kích thích hơn hẳn "cậu nhỏ". Bởi nó cung cấp tới "cô bé" với nhiều chế độ cũng như sóng tình rung động đủ để đưa các nàng đi tới đỉnh điểm của sự thăng hoa bất tận. Ngoài ra chiếc điều khiển từ xa cũng là một máy mát xa mini nhỏ gọn khi làm nhiệm vụ mơn trớn trên cơ thể ở những vùng nhạy cảm nhất: ngực, vai, gáy... Việc cộng hưởng trong ngoài cả trên và dưới khiến cho bướm rung tình yêu trở lên cực kỳ hấp dẫn và có sức hút hút kỳ lạ.

 - Quần chip rung Prettylove Boat đặc biệt được điều khiển xa thông minh là một cải tiến hiện đại và nổi tiếng gần đây nhất. Với những tính năng đặc biệt hơn hẳn mẫu quần lót rung khác là bướm rung được thiết kế nhỏ gọn có thể dán đáy quần lót chị em và được điều khiển từ xa bằng remote. Việc sử dụng điều khiển xa cũng giống như một máy mát xa mini khác.

 - Quần lót rung Prettylove Boat điều khiển từ xa còn được kết nối Bluetooth thông qua chiếc điện thoại thông minh mà bạn có thể thoải mái vui vẻ với nhiều tính năng hơn hẳn việc sử dụng remote. Chế độ thông minh này cung cấp tới bạn nhiều cảm xúc chân thật và những rung động mạnh mẽ giúp người dùng gia tăng khoái cảm chả khác như khi được quan hệ với người ấy đặc biệt trong khúc dạo đầu đầy hưng phấn.

 - Thao tác để bạn có thể điều khiển bướm rung này thông qua chiếc điện thoại cảm ứng trên tay cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc quét mã vạch rồi tiến hành các thao tác theo chỉ dẫn trên điện thoại là có ngay được phần mềm "trò chơi" hoàn hảo mà không phải bất kỳ một máy mát xa mini nào có thể hấp dẫn người dùng giống như bướm rung dán quần chíp này.

 - Bướm rung với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn lại có thể gắn chặt với chiếc quần lót đáng yêu của bạn.Vì vậy dù có đang đi chơi hay làm việc nhà bạn vẫn có thể nhâm nhi cảm giác "lên đỉnh" một mình một cách tuyệt vời và hoàn hảo. Cảm giác mà ngay cả với người tình đôi khi cũng khó mà đạt được.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:    Mát xa âm vật, hậu môn tự sướng cho nữ, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Đối tượng sử dụng:   Nữ giới
 - Chất liệu:       Silicone ABS an toàn và lành tính
 - Kích thước sản phẩm:   11.4cm x 6.4cm x 2.7cm
 - Kích thước điều khiển xa:   9.3cm x 4.5cm
 - Nguồn điện:    ử dụng pin sạc
 - Chức năng đặc biệt:   Kết nối Bluetooth (Có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh).    Điều khiển xa được dùng như một máy mát xa.
 - Màu sắc:         Phấn Hồng
 - Thấm nước:   Thiết kế 100% chống thấm nước
 - Hãng sản xuất :   Pretty Love
 - Xuất xứ:      Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Vệ sinh sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế 70 độ hoặc nước muối sinh lý
 - Sử dụng kèm với gel bôi trơn gốc nước để gia tăng hưng phấn và khoái cảm mạnh hơn trong lúc tự sướng với quần chíp rung
 - Trước khi sử dụng đặt bướm rung vào phần giữa đũng quần lót, đặt phần dán phẳng xuống phía dưới sau đó gập 2 mép của bướm rung vào hai bên quần để giữ bướm rung không bị di chuyển và cố định. Sau đó bật nguồn bướm rung và điều khiển rồi mới tiến hành mát xa, bước này bạn cũng có thể sử dụng điều khiển bằng điện thoại thông qua kết nối Bluetooth với bướm rung.
 - Sau khi thỏa mãn tắt nguồn sản phẩm, vệ sinh sạch trước khi bảo quản. Để nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh bụi và nơi có nhiệt độ phòng cao
 - Sản phẩm không nên dùng chung vì rất dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, tránh ta tầm tay trẻ em.

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The