Quần lót nữ C-String siêu rung điều khiển từ xa

750.000₫
Mã sản phẩm: QL120
Tình trạng: Còn hàng

Quần lót nữ C-String siêu rung 10 chế độ điều khiển từ xa kích dục cho nàng. Quần lót vô hình C-String cho bạn nữ mạnh mẽ phong cách sexy
 - Tính năng: Massage, kích thích âm vật, hỗ trợ giải tỏa sinh lý.
 - Chất liệu:  Polymer y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 - Kích thước : 13cmx 8cm x 15,5cm (co dãn mở ra vào theo kích cỡ vòng 3 của chị em}
 - Trọng Lượng: 248g
 - Vải: Bọc vải cotton thông thoáng
 - Màu sắc: Tím
 - Chức năng: 10 chế độ rung
 - Pin: 2 pin AAA
 - Xuất xứ: Hồng Kông

 

Quần lót nữ C-String siêu rung điều khiển từ xa

- Quần Lót Vô Hình Kiểu C-String – Dành cho những bạn nữ mạnh mẽ, yêu thích phong cách sexy. Đồ lót hiện không chỉ là sản phẩm để bảo vệ những “phần kín” của cơ thể mà hiện còn được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho những bộ đồ bên ngoài.

- Bạn là một phụ nữ có nhu cầu tình dục cao nhưng kín đáo thì nên chọn mua một chiếc quần lót C-String siêu rung giúp kích thích tình dục nữ cực kỳ mạnh, nó nhìn như một cái quần chíp thông thường...

- Đây là loại quần lót C-String ẩn dành riêng cho các chị em phụ nữ mà chỉ cần mặc vào và bật chế độ rung lên là các chị gái sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc bất tận nơi đâu mà không cần đến đàn ông. Màu tím gợi dục kèm theo sự thiết kế thông minh đã làm cho các nàng cảm thấy phấn kích hơn. Quần lót C-String siêu rung được thiết kế thông minh với bộ điều khiển được điều khiển từ xa nên càng tiện dụng cho các nàng hơn. Đây đúng là mẫu quần lót siêu rung mà các chị em cần tìm .

 - Quần lót nữ C-String có rung này phù hợp cho tất cả các chị em phụ nữ trên 18 tuổi có nhu cầu tình dục khá cao. Quần có đến 10 chế độ rung từ mạnh đến nhẹ khác nhau giúp các nàng có thể thay đổi tuỳ thích. Nếu bạn trải qua được đầy đủ các chế độ rung siêu mạnh của nó thì chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được nhiều cảm giác sướng tê đến không thể tả được. Đây là món đồ chơi tình dục nữ mà chắc chắn bạn rất thích sở hữu nó.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:   Massage, kích thích âm vật, hỗ trợ giải tỏa sinh lý.
 - Chất liệu:      Polymer y tế cao cấp, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 - Kích thước :  13cmx 8cm x 15,5cm (co dãn mở ra vào theo kích cỡ vòng 3 của chị em}
 - Trọng Lượng:  248g
 - Vải:           Bọc vải cotton thông thoáng
 - Màu sắc:    Tím
 - Chức năng:  10 chế độ rung
 - Pin:          2 pin AAA
 - Xuất xứ:    Hồng Kông

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Mang sản phẩm đúng chiều đặt vào bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Bật chế độ phù hợp và thư giãn. Đến khi đạt được cảm xúc cao trào mong muốn thì tắt sản phẩm, cho ra ngoài.
 - Sau khi bật nút nguồn (on/off) bạn có thể điều chỉnh chế độ rung của sản phẩm bằng 2 nút (+) và (-) trên bộ điều khiển như hình vẽ. Nếu bạn muốn cảm giác mạnh tăng dần thì bấm vào nút (+) sẽ giúp bạn có cảm giác thăng hoa như bạn muốn.
 - Sau khi sử dụng: Vệ sinh sạch và cất giữ cho lần sử dụng sau

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The