Đồ chơi hậu môn Colt Anal Trainer Kit Exotic - Mỹ

1.590.000₫
Mã sản phẩm: HM109
Tình trạng: Còn hàng

Bộ dụng cụ kích thích hậu môn Colt Anal Trainer Kit - Mỹ 3 size. Cách làm Nút gắn Plug hậu môn (lỗ đít, cửa sau). Đồ chơi massage mở rộng hậu môn to ra

Đồ chơi tinh dục hậu môn Colt Anal Trainer Kít

* Cách an toàn quan hệ tình dục qua đường hậu môn
- Để bảo vệ mình trước những bệnh qua đường tình dục, sẽ là khôn ngoan khi đối tác của bạn quan hệ tình dục hậu môn có sử dụng bao cao su. Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tuyệt đối không bao giờ tiếp tục quan hệ tình dục trực tiếp vào âm đạo hoặc oral sex ngay sau đó khi chưa thay bao cao su hoặc làm sạch với xà phòng và nước. Làm như vậy lượng vi khuẩn cứ trú ở hậu môn và đại tràng có nguy cơ gây nhiễm trùng sang chỗ khác.

- Hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, do đó, trước khi quan hệ cần phải sử dụng gel bôi trơn cho hậu môn . Điều này sẽ làm giảm ma sát trong quá trình thâm nhập để bảo vệ các mô rất mỏng của hậu môn không bị rách. Nó giúp làm giảm sự đau đớn, khó chịu, kiểm soát được cơ bắp hậu môn và ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vào hậu môn vì tránh được làm rách các mô. Công việc chuẩn bị rất quan trọng ,chúng ta phải mát xa kích thích cho cơ hậu môn mở rộng , quen dần với sự thâm nhâp của một vật thể lạ từ đó cơ hậu môn sẽ không bị phản ứng khép lại .

- Để kích thích hậu môn chúng ta có nhiều cách , sử dụng đồ chơi tình dục hậu môn Colt Anal Trainer Kít là một cách an toàn nhất .

1/ Thông tin sản phẩm :

- Colt Anal Traniner Kit được làm từ silicon cao cấp siêu mịn , nhẵn an toàn không gây dị ứng theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ . Không chứa Phthalate bao gồm công thức kháng khuẩn Sil-A-Gel

- Colt Anal Traniner Kit một đồ chơi kích dục dùng để khám phá , massage " cửa sau " cho bạn tình .

- Colt Anal Traniner Kit được thiết kế chuẩn xác hướng tới sự kích thích tột độ ,là dung cụ không thể thiếu khi xây dựng chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục qua đường Hậu môn được an toàn & thỏa mãn .

- Colt Anal Traniner Kit  gồm có 3 chiếc với 3 size ( kích thước ) khác nhau tùy bạn lựa chọn , dùng để mở cơ vòng hậu môn hay âm đạo dễ dàng , an toàn

- Đây là bộ đồ chơi tình dục cao cấp do hãng Exotic California - Hoa Kỳ thiết kế và thực hiện tại Mỹ

2/ Xuất xứ :  Sản phẩm chính hãng Exotic có serial – Thực hiện tại Mỹ - Sản xuất tại Trung Quốc - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake )

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The