Vòng silicon Durex chống xuất tinh sớm

350.000₫
Mã sản phẩm: VG34
Tình trạng: Còn hàng

Vòng cock ring silicon Durex Pleasure Ring. Vòng hãm dương chống xuất tinh sớm.Tăng sự cương cứng kéo dài thời gian quan hệ
- Tính năng: Ngăn chặn xuất tinh, tăng cương cứng
- Đối tượng sử dụng: Nam giới
- Thể loại: Vòng đeo dương vật
- Thành Phần: TPR cực tốt an toàn, không độc tính
- Rung: Không rung
- Quy cách đóng gói: Hộp 01 Cái
- Hãng Sản Xuất: Durex

 

Vòng silicon Durex chống xuất tinh sớm - Cho cuộc yêu thăng hoa

* Thông tin chi tiết:
- Tính năng:    Ngăn chặn xuất tinh, tăng cương cứng
- Đối tượng sử dụng:    Nam giới
- Thể loại:       Vòng đeo dương vật
- Thành Phần:    TPR cực tốt an toàn, không độc tính
- Rung:      Không rung
- Quy cách đóng gói:   Hộp 01 Cái
- Hãng Sản Xuất:    Durex

- Các anh thường rất hào hứng lúc xung trận và thường rất nôn nóng nhanh nhập cuộc với nàng. Nhưng sự hào hứng lúc đầu chả được bao lâu bởi tình trạng "yếu xìu" của cậu nhỏ khi được kích thích quá nhanh dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm vì vậy cũng kéo theo. Nàng của bạn chưa kịp thích nghi  hay chưa đạt được khoái cảm các anh đã dừng trận.

- Vị cứu tính số 1 cho phái mạnh là sử dụng Vòng silicon Durex chống xuất tinh sớm - cho cuộc yêu thăng hoa và dẫn nàng lên đỉnh viên mãn. Nàng sẽ cảm ơn bạn rất nhiều nhiều bởi điều mà bạn đã làm được cho cô ấy.

- Vòng silicon Durex Pleasure Ring mềm mại, đặc biệt ôm khít ngăn chặn dẫn tinh về đầu dương vật chính vì thế các anh có thể gia tăng và kéo dài thời gian lâm trận của mình. Ngoài ra việc sử dụng vòng cock ring Durex chống xuất tinh sớm giữ cho dương vật của các anh cương cứng, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

- Chất liệu silicone siêu mềm mịn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn RoHS, với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, vòng silicon Durex Pleasure Ring an toàn không hề làm đau "cô bé" như bạn tưởng mà còn có tác dụng kích thích môi ngoài âm vật khi quan hệ khiến nàng sung sướng tới miên man.  

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The