Trứng rung 2 đầu Leten rung thục siêu mạnh độc đáo

1.180.000₫
Mã sản phẩm: TR0072
Tình trạng: Còn hàng

Đồ chơi tình yêu mini cực mạnh là gì. Trứng rung tình yêu 2 đầu Leten rung thục siêu mạnh. Review video hướng dẫn. Sử dụng máy trứng rung hiệu quả
 - Chức năng: Kích thích âm đạo, điểm G, âm vật, giải tỏa sinh lý hiệu quả cho nữ
 - Chất liệu:  Silicone TPE + ABS an toàn và lành tính
 - Kích thước trứng:
 + Trứng dài (rung thục): 9.4cm x 3cm
 + Trứng ngắn (rung mạnh, mềm mịn): 7.3cm x 3.3cm

 - Pin: Nguồn 3.7V
 - Độ ồn: Dưới 50dB
 - Đặc điểm: Trứng rung 2 quả có thể điều khiển rời từng quả được
 - Sạc: Sạc từ tính, chân sạc USB
 – Hãng sản xuất: Leten Nhật Bản
 - Sản xuất: Nhà máy Leten China

Trứng rung tình yêu 2 đầu Leten rung thục siêu mạnh độc đáo

* Đặc điểm nổi bật:
 - Trứng rung tình yêu 2 đầu Leten rung giật siêu mạnh thật sự là một kiệt tác của nhà sản xuất, nó không chỉ giúp cho các nàng tự sung sướng và thỏa mãn một mình mà còn giúp cho các cặp đôi cải thiện đời sống gối chăn của mình khi các chàng "quá nhanh" còn nàng thì chưa thấm tháp tẹo nào. Trứng rung 2 đầu Leten thật sự là nguồn cảm hứng mới mẻ cho cả nàng và người ấy.

- Cấu trúc của trứng rung tình yêu 2 đầu Leten đặc biệt ở chỗ nó có thể phân biệt rõ ràng từng quả với chức năng hoàn toàn khác biệt nhau. Trứng rung dài với chức năng chủ đạo rung giật thục tự động, giống thật nhất với tư thế quan hệ của một người đàn ông, nó có thể len lỏi và đi sâu bên trong âm đạo chị em để kích thích điểm G giúp các nàng đạt tới đỉnh viên mãn. Thì trứng rung ngắn lại có chức năng mềm mại, nhằm kích thích bên ngoài âm vật một cách nhẹ nhàng nhất, chức năng vuốt ve của trứng mềm tốt hơn khi sử dụng bàn tay mâm mê "cô bé" giúp cho nàng cả trong lẫn ngoài đều được sung sướng không gì đã hơn.

 - Trứng rung 2 đầu Leten với thiết kế hiện đại hơn hẳn các dòng đồ chơi trứng rung tình yêu thông thường khác ở chỗ nó được điều khiển rời từng quả riêng biệt cùng trên một bảng điều khiển. Điều này không hề dễ dàng với một số loại trứng rung khác. Với thiết kế 2 trứng kích thước dài ngắn khác nhau, độ mềm mại cũng như tính năng khác biệt, điều này giúp cho các nàng được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trọn vẹn và thỏa mãn sự thích thú trong quan hệ tình dục.

 - Trứng rung tình yêu 2 đầu Leten dùng pin sạc nhanh, bộ điều khiển rời nối liền 2 trứng lại được điều khiển riêng lẻ từng quả sẽ thật sự cuốn hút và lôi kéo các nàng. Trứng rung ngoài thiết kế kích thích cho âm đạo nó đồng thời cũng được dùng cho kích thích hậu môn ở các cặp đôi hay các nàng thích khám phá cơ thể mình hơn nữa.

 * Thông tin chi tiết:
 - Chức năng:   Kích thích âm đạo, điểm G, âm vật, giải tỏa sinh lý hiệu quả cho nữ
 - Chất liệu:  Silicone TPE + ABS an toàn và lành tính

 - Kích thước trứng:
 + Trứng dài (rung thục): 9.4cm x 3cm
 + Trứng ngắn (rung mạnh, mềm mịn): 7.3cm x 3.3cm

 - Pin:   Nguồn 3.7V
 - Độ ồn:   Dưới 50dB
 - Đặc điểm:   Trứng rung 2 quả có thể điều khiển rời từng quả được
 - Sạc:  Sạc từ tính, chân sạc USB
 – Hãng sản xuất :   Leten Nhật Bản
 – Nhập khẩu:  Hồng Kông

 * Cách sử dụng:
 - Trước khi sử dụng sạc đầy pin trước khi sử dụng, vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và nước muối sinh lý.
 - Sử dụng thêm gel bơi trơn để tăng cường độ trơn tru
 - Trong quá trình sử dụng bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED sáng đồng thời trứng rung mềm hoạt động theo. Bấm tiếp nút tăng/ giảm cường độ để điều chỉnh trứng rung theo sở thích. Để khởi động trứng rung thục bấm tiếp nút mũi tên hình tam giác trứng bắt đầu hoạt động, bấm tiếp nút tăng giảm cường độ để điều chỉnh theo sở thích.
 - Để điều chỉnh rời từng quả, sau khi bấm nút ON/OFF trứng rung mềm hoạt động bấm vào nút giảm cường độ để tắt trứng rung mềm, sau đó bấm nút hình tam giác để khởi động trứng rung thục. Thao tác tăng giảm cường độ giống như trên.
 - Sau khi sử dụng xong sản phẩm tắt thiết bị rung, đem vệ sinh với nước sạch, lau bằng khăn khô rồi mới đem bảo quản.
 - Để nơi khô thoáng sạch sẽ tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hay nơi dễ bị ô nhiễm

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The