Máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker - Mỹ

2.700.000₫ 3.200.000₫ Mã sản phẩm: BH012

Máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker- hàng xịn Mỹ một sự kết hợp độc đáo dành cho chàng. Đây là sản phẩm hot nhất trong các món đồ chơi tình dục cho nam hiện nay .

Máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker

 

                 

* Để đạt được kết quả như mong muốn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cộng với quá trình siêng năng tập luyện đều đặn

1/  Mô tả sản phẩm :

- Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các lọai sản phẩm dùng để kích thích dương vật khác nhau cá chức năng cũng như chất lương sản phẩm cũng không giống nhau , đặc biệt là giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể. Không giống như những loại khác bộ máy bơm tăng kích thích dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker này có những ưu điểm tốt hơn nhiều đảm bảo sẽ giúp kích thước dương vật của bạn to và dài ra hơn cả sự mong đợi của bạn. Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phần ống bơm được thiết kế chắc chắn và làm rất dày đảm bảo có độ bền cao.

- Đặc biệt máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker còn tích hợp bộ phận tự động mát xa dương vật kèm theo nhằm kéo dài thời gian quan hệ và tăng thêm sức mạnh cho dương vật của bạn. Phần tay cầm máy bơm thiết kế rất dễ cầm không làm mỏi tay khi bơm khí sẽ làm động tác nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Sử dụng máy để tập luyện hàng ngày sẽ mang đến cho bạn kết qur hơn cả sự mong đợi, quan trong là sự kiên trì chỉ sau vài tháng dương vật sẽ to và dài ra đáng kể giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm tình, một dương vật khủng và có sức khỏe kéo dài thời gian làm tình sẽ khiến cho người bạn tình cảm nhận sự sung sướng và giúp nàng lên đỉnh nàng sẽ ôm bạn vì quá hạnh phúc

2/ Cấu tạo :

- Máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker có bộ phận massage cho dương vật được làm bằng silicon cao cấp siêu mềm an toàn, không chứa Phthalate , phẩn đầu được thiết kế như đôi môi phụ nữ , mặt trong có rất nhiều hạt massage . Phần vỏ nhựa trong suốt màu xám đen bằng công nghệ nano , cán cầm chắc chắn . Động cơ massage được chế tạo đặc biệt , hoạt động êm ái , bền bỉ .

- Có tay điều khiển điều chỉnh các chế rung , lắc theo ý muốn .

- Tham khảo sự hoạt động tại video này

3/  Kích thước ;       Có kích thước đường kính cắt ngang 8cm x dài 20cm x phần cán cầm 12cm

4/  Pin :        Sử dụng 4 Pin trung AA thông dụng

5/  Cách sử dụng :     

- Lắp 4 viên pin AA vào tay điểu khiển theo hình vẽ có bên trong nắp pin , bôi một ít gel bôi trơn vào dương vật đã cương cứng , đưa dương vật vào trong ống silicon , khởi động và điểu chỉnh các chế độ rung lắc theo ý muốn trên tay điều khiển .

- Khi muốn sử dụng phần bơm hút , ta tắt hệ thông massage , cắm bóng bơm vào lỗ có thiêt kế sẵn trên thân sản phẩm , cho dương vật vào và bóp bơm hút cho dương vật cương cứng lên .

6/ Cách bảo quản :

- Dùng nước sạch rót vào trong ống silicon massage , xục rửa sau đó đô ra , để úp xống cho ráo nước chú ý tránh nước vào bộ phận điều khiển , có thể sử dụng kết hợp với bao cao su thông thường để công việc vệ sinh được thuận tiện nhanh chóng .

 – Đây là sản phẩm máy tập dương vật cao cấp được ưa chuộng trên thế giới 

7/ Xuất xứ :    Máy tập to dương vật 2 in 1 Blackjack Stroker  chính hãng Exotic – Mỹ – Sản xuất tại Trung Quốc – Phân phối sản phẩm tại Mỹ - Nhập khẩu từ Mỹ nguyên serial ( No Fake ) - Quý khách có thể kiểm tra ngay trên hệ thông phân phối chính hãng .

* Shop Người Lớn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái. Nếu quý khách chứng minh là hàng giả, chúng tôi xin hoàn lại gấp đôi giá tiền và bồi thường uy tín cho khách hàng.

  - Sản phẩm nguyên hộp có serial ( FULL BOX )  gồm : 1 máy massage  , 1 tay điều khiển hoạt động của máy , 1 bơm hút .

   - Sản phẩm được tặng kèm Pin