Máy rung dương vật tự động mát xa cho nam cực sướng

Liên hệ
Mã sản phẩm: AV23A
Tình trạng: Hết hàng

Máy rung dương vật tự động mát xa cho nam cực sướng. May tap cu bu. Đồ chơi may xung dien cau nho dành cho nam. Máy rung duong vật massage cao cấp

Máy rung dương vật tự động mát xa cho nam cực sướng

 * Đặc điểm nổi bật:
 - Máy rung tự động mát xa dương vật cho nam có cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu silicone cao cấp, có độ mềm mại và an toàn cao. Trứng rung đa tần số với pin sạc từ tính lên đến 10 tần số rung mạnh mẽ lại vô cùng êm ái giúp cho các anh giải tỏa được hầu hết những nhu cầu thiết yếu của bản thân cũng như cải thiện và nâng cao cuộc sống phòng the của mình. Việc sử dụng máy rung dương vật Leten để mát xa cũng như tập luyện cho "cậu nhỏ" giúp các anh nâng cao bản lĩnh đàn ông đích thực của mình trước bạn tình, giúp đời sống gối chăn trở lên thăng hoa hơn.

 

- Máy rung mát xa dương vật Leten là dòng đồ chơi tình dục kích thích cho các anh tự sướng một mình hoặc có thể thay thế máy tập dương vật chống xuất tinh sớm. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, giống với âm đạo giả vô cùng mềm mại. Bên trong máy rung dương vật thiết kế với những tua gai mềm tạo ma sát cũng như kích thích lên "dương vật" giúp các anh tự xử giống như khi được quan hệ cùng người ấy.

 - Một công dụng khác máy rung kích thích dương vật Leten được thiết kế với việc bố trí 2 trứng rung ngay sát phần đầu dương vật và cạnh giúp các anh có thể hạn chế tối đa việc xuất tinh sớm nhờ sóng rung đa tần giúp việc tuần hoàn máu trở lên hạn hẹp hơn nhờ đó kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Việc mát xa này cũng giống như một bài tập dương vật giúp các anh kéo dài và tập làm quen dần với việc làm chủ trong chốn phòng the.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng:   Rung mát xa dương vật cho nam tự sướng đồng thời cũng là máy tập dương vật để ngăn chống xuất tinh sớm ở nam giới.
 - Chất liệu:     Silicone TPE + ABS
 - Quy cách đóng gói:    hộp 2 vỏ silicone đen và trắng + bộ máy rung
 - Nguồn:        Pin sạc từ tính chân sạc USB
 - Trứng rung:   2 quả (Rung đầu, rung cạnh)
 - Màu sắc:      Đen trắng
 - Kích thước sản phẩm:   11.3cm x 4.8cm
 - Rung:         10 tần số rung
 - Thương hiệu:   Leten
 - Xuất xứ:    Hồng Kong

 * Hướng dẫn sử dụng:
 - Máy tập dương vật giống như một âm đạo giả vì vậy các anh cần tuân thủ nguyên tắc không được sử dụng chung.
 - Trước và sau khi sử dụng các anh cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hoặc nước muối sinh lý, cần kiểm tra và sạc đầy trứng rung trước khi sử dụng
 - Trong quá trình sử dụng các anh lắp trứng rung vào phần đầu và cạnh theo đúng vị trí, bấm chọn chế độ rung phù hợp rồi mới tiến hành mát xa "cậu nhỏ" của mình.
 - Sau khi sử dụng xong tắt nguồn điện, bỏ trứng ra ngoài đem vệ sinh, để khô rồi mới bảo quản
 - Chú ý để nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh nơi có nhiệt độ phòng cao. Các anh có thể sử dụng phấn rôm trẻ em để bảo quản bằng cách xoa đều phấn nên toàn bộ phần silicon rồi cất giữ.

Đánh giá sản phẩm

5
"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The