Cây rung silicon massage

Liên hệ
Mã sản phẩm: 0010

Cây rung massage silicon , đồ chơi dành cho người lớn

Cây rung massage silicon , đồ chơi người lớn

1/ Thông tin sản phẩm :

- Cây rung tình yêu silicon 7 chế độ rung siêu mềm là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phái nữ dùng trong màn dạo đầu kích thích âm đạo cự hưng phấn đạt được nhiều khoái cảm, với trung rung này từ nay bạn không còn phải mấy nhiều công sức như phải làm thủ công bằng tay không mấy hiệu quả mà còn mất nhiều thời gian nữa. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc thời trang trẻ trung,được làm từ chất liệu silicon mềm mại cho nên ngoài việc cho các cặp đôi sử dụng trong màn dạo đầu, cây rung còn dành cho nữ giới giải tỏa nhu càu sinh lý, thủ dâm khi không có đàn ông bên cạnh sung sướng khi một mình rất hiệu quả.

- Cây rung silicon có 7 chế độ rung kích thích , cây rung thiết kế bằng silicon cao cấp mềm mại không thấm nước . Khi đưa cây rung chạm vào vùng " nhạy cảm " của nàng và cho đi vào trong tùy theo ham muốn của nàng mà bạn có thể điều chỉnh các kiểu rung kích thích như nhè nhẹ, giựt liên hồi , rung táo bạo ,đột ngột mạnh nhẹ .v.v.. chắc chắn nàng sẽ miên man khó tả .

- Cây rung silicon 7 chế độ rung là sản phẩm đồ chơi người lớn mới rất được ưa chuộng ở tính tiện dụng và kích thước nhỏ gọn giúp cho bạn tái tạo ra những khoảnh khắc thăng hoa của hai người ...

2/ Cấu tạo :   Được làm từ silicon cao cấp không thấm nước , siêu mềm mại , trơn nhẵn . Có tay điều khiển 7 chế độ rung và ngăn chứa Pin rời kết nối qua giắc cắm .

3/ Kích thước :     đường kính cắt ngang 3 đến 3,5cm , dài 13cm

4/ Pin :     Sử dụng 3 pin AAA thông dụng .

5/ Màu sắc : Trắng sứ

6/ Cách sử dụng :

- Lắp 3 pin AA vào tay điểu khiển , sau đó kết nối với cây rung qua giắc cắm , nhấn nút on/off trên tay điểu khiển , nhấn nút Mode để thay đổi kiểu rung theo ý muốn , nhấn on/off 1 lần nữa để tắt ( chú ý nên tắt sản phẩm rồi mới rút giắc kết nối )

7/ Cách bảo quản :

- Vệ sinh bằng nước sạch hoặc bằng cồn y tế phần rung , sau khi dùng bảo quản nơi khô ráo và nên tháo Pin ra khỏi Remote . Có thể kết hợp sử dụng cây rung với bao cao su cho công đoạn vệ sinh được thuận tiện .

8/ Xuất xứ :      Hãng Shaki - Trung Quốc