Bao cao su Durex Sensation với 500 hạt nổi cọ xát cực đã

Liên hệ
Mã sản phẩm: BCS61
Tình trạng: Hết hàng

Bao cao su Durex Sensation. Bao cao su gai trải dài suốt thân tăng khoái cảm. Bao cao su cao cấp chính hãng Durex. Bán tại shop bao cao su hà nội

Bao cao su Durex Sensation với 500 hạt nổi cọ xát cực đã

- Bao cao su Durex Sensation sản phẩm được sản xuất từ cao su thiên nhiên bằng công nghệ cao, đàn hồi thông minh, khả năng truyền nhiệt cao, đặc biệt thích hợp với người có tính dị ứng với bao cao su. Sản phẩm có chứa hơn 500 hạt nổi dạng bọt nước chạy dọc thân bao, kích thích lên thành âm đạo của bạn gái tạo cảm giác hưng phấn tuyệt vời.

* Thông tin cơ bản;
- Xuất xứ:    Anh Quốc
- Hãng sản xuất:    Durex tại Thái Lan
- NK& Phân phối:    C/ty CP Dược phẩm DKSH Việt Nam
- Quy cách:      Hộp 3 chiếc
- Kích cỡ:       dài 190 ± 10 mm, rộng 52 mm
- Cấu tạo:      Cao su latex
- Màu tự nhiên
- Mùi :    Không mùi

* Đặc điểm nổi trội:
- Chống dị ứng: Bao cao su Durex Sensation được sản xuất ưu tiên dành cho cả những người hay dị ứng với cao su, khả năng khử mùi cao, được sản xuất công nghệ tiên tiến, khả năng truyền nhiệt nhanh, giúp đôi bạn tận hưởng trọn vẹn hơi ấm nồng nàn từ bạn tình ngay giây phút vừa nhập cuộc.

- 500 hạt nổi dạng bọt nước: Sản phẩm không chỉ đơn giản là chỉ phòng tránh thai và bệnh tật lây qua đường tình dục, mà Bao cao su Durex Sensation được thiết kế để đem lại những phút giây khó quên qua những cuộc yêu. 500 hạt nổi trên thân bao đóng vai trò như những hạt massage, chiều chuộng cô bé hết mực, tăng khoái cảm, kích thích ham muốn dâng tràn.

- Chất bôi trơn: Gel bôi trơn là thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu mà hãng Durex không bao giờ bỏ sót, hỗ trợ bạn gái khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn, tránh khô dát, thậm chí là thoải mái thay đổi tư thế nhiều lần, rút ra rút vào thoải mái cũng không sợ nàng đau, việc đeo tháo bao cũng trở nên dễ dàng.

* Cách sử dụng:
- Kiểm tra kỹ hạn sử dụng trước khi dùng
- Xé nhẹ nhàng tránh làm rách lớp bao bên trong.
- Đeo bao khi dương vật đang cương cứng.
- Đặt đúng chiều và vuốt nhẹ để bao phủ kín toàn bộ dương vật.
- Sau khi quan hệ, rút ra khi dương vật vẫn còn đang cương.
- Loại bao cao su Durex chỉ dùng một lần, hủy đúng nơi quy định sau khi dùng.

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The