Bao cao su Đôn Zên đầu rồng có rung

200.000₫
Mã sản phẩm: BD055
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên đầu rồng có rung, dùng nhiều lần. Bao cao su làm to dài dương vật. Bao cao su khủng hiện bán tại shop bao cao su hà nội

Bao cao su đôn zên đầu rồng có rung làm to dài dương vật

- Bao cao su đôn dên đầu rồng có rung - kích thích cô bé khóc thét với thiết kế mới mục địch tạo ra khoái cảm nhất cho bạn tình và đồng thời kéo dài thơi gian quan hệ cho nam giới đặc biệt tăng kích thước cậu nhỏ, tăng khoái cảm, mạnh mẽ trong mắt cô bé, thể hiện bản lĩnh đàn ông tuyệt vời. giúp đàn ông  luôn luôn mạnh mẽ trong mắt bạn tình. 

- Bao cao su đôn dên đầu rồng gai rung là loại bao được cậu tạo từ khối Silicon y tế cao cấp trong suốt với việc gia công trên một khuôn dập, dập hàng loạt. trên thâm là những bi nhỏ gai và gân tạo ra cảm giác vuốt ve phần bên trong của âm đạo mỗi khi được co sát. Đặc biệt phần trên của âm đạo có râu dài để kích thích điểm G của cô bế âm đạo giúp cho cô bé luôn đạt khoái cảm khi làm tình. Phần cuống dưới là hệ thống Pịn cúc rung động bởi motor nhỏ giúp tăng khoái cảm cực đỉnh. Với chế độ rung mạnh với su hướng làm cho bạn tình đạt trạng thái sung mãn nhất và tạo ra những khoái cảm mới lạ nhất. Chất liệu tạo nên bao cao su rất mềm dẻo và thoải mái nhất, đặc biệt là sự đàn hồi  và dai tạo cảm giác an toàn nhất cho người sử dụng.

* Ưu điểm:   Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo ;    Bao đôn dên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,trong suốt , không thấm nước

* Kích cỡ ; Co dãn linh hoạt tăng theo kích cỡ dương vật

* Quy cách :  Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng 
- Chúng ta mang 1 bao cao su bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.
- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là xong .
- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta vứt bỏ bao bình thường bên trong. Đối với bao đôn dên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :    Sản xuất tại Trung Quốc

 

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The