Bao đôn dên Prettylove cực mềm có quai đeo nối dài 5cm

200.000₫
Mã sản phẩm: BCS034
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn dên Prettylove cực mềm mịn giống thật có quai đeo vào tinh hoàn. Bao cao su hàng khủng giúp cho dương vật đôn dài thêm 5cm
 - Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kích thích bạn tình, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu: Silicon mềm mịn, đàn hồi tốt, an toàn không độc tính
 - Kích thước: 16cm x 3.5cm
 - Đặc điểm: Đôn thêm 5 phân, có quay đeo tròng bìu chống xuất tinh hiệu quả
 - Màu sắc: Màu da
 - Chống thấm nước: Chất liệu silicon hoàn toàn chống thấm nước
 - Nhãn Hiệu: Baile Pettylove
 - Xuất xứ: Hồng Kong

 

Bao đôn dên Prettylove cực mềm mịn có quai đeo nối dài 5cm

- Bao đôn dên Pettylove silicon mềm mịn có quai đeo được thiết kế với chất liệu silicon mềm mịn giống thật với làn da "cậu nhỏ" khiến các nàng cuồng nhiệt và phấn khích ngay khi chạm tới. Quai đeo tròng bìu giúp cố tinh và ngăn chặn việc xuất tinh sớm ở cậu nhỏ , Việc thỏa mãn được bạn tình không phải chàng nào cũng biết cách nhưng với bao đôn dên mềm mịn quai đeo này thì các nàng cũng phải "tấm tắc" còn các chàng thì đủ tự tin và bản lĩnh chinh phục người tình của mình.

 - Nếu trước giờ bao cao su chỉ được biết tới với công dụng ngăn ngừa phòng chống thai ngoài ý muốn cho các cặp đôi nhưng với bao cao su đôn dên  Prettylove cực mềm mịn có quai đeo thì lại hoàn toàn nổi trội hơn hẳn dòng bao thông thường khác ở chỗ. Nó có thể cải thiện "cậu nhỏ" của các anh trông tơ hơn, dài hơn và cường tráng hơn.

Nó giúp các anh tăng "bền bỉ"hơn trong những cuôc giao ban mà ngay khi cậu nhỏ có thể chào thua bao đôn dên vẫn có thể giữ cương cứng thêm cho các anh để tiếp tục "chiến đấu" cho tới khi nàng về đích. Có bao đôn dên cuộc sống gối chăn của hai bạn trở lên viên mãn và thích thú hơn bao giờ.

- Ngoài những công dụng tuyệt vời trên bao cao su đôn dên luôn là những thiên thần cứu vãn cho những anh chàng vốn có kích thước "câu nhỏ" khiêm tốn một phương pháp làm thay đổi kích thước cậu nhỏ trong tích tắc mà không tốn quá nhiều thời gian hay phải chịu đau đớn khác.

Với bao đôn dên cực mềm mịn có quai đeo nối dài 5cm bạn sẽ tự tin chinh chiến và yêu nàng một cách cuồng nhiệt hơn, bạn có thể sử dụng kèm với gel bôi trơn để tăng kích thích khi quan hệ khiến nàng viên mãn và đạt đỉnh sung sướng nhất.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kích thích bạn tình, giải tỏa sinh lý hiệu quả
 - Chất liệu:    Silicon mềm mịn, đàn hồi tốt, an toàn không độc tính
 - Kích thước: 16cm x 3.5cm
 - Đặc điểm:    Đôn thêm 5 phân, có quay đeo tròng bìu chống xuất tinh hiệu quả
 - Màu sắc:   Màu da
 - Chống thấm nước: Chất liệu silicon hoàn toàn chống thấm nước
 - Nhãn Hiệu: Baile Pettylove
 - Xuất xứ:      Hồng Kong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The