Bao cao su đôn zên nối dài 6 cm

200.000₫
Mã sản phẩm: BCS014
Tình trạng: Còn hàng

Bao cao su đôn zên tăng kích thước dương vật với tình năng đặc biêt nối dài 6 cm , có gân như dương vật thật. Bao cao su hàng khủng sử dụng nhiều lần

Bao cao su đôn zên nối dài 6 cm

- Từ lâu, vấn đề tình dục là vấn đề tế nhị nhưng rất nhiều người quan tâm. Để nàng có thể thỏa mãn và sung sướng ngoài khả năng sinh lý ổn định thì kích thước cậu nhỏ cũng là vấn đề mà nhiều cặp đôi tình nhân quan tâm. Vấn đề cậu bé không đạt được yêu cầu luôn là vấn đề nhức nhối nhưng chưa có phương án hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những năm gần đây khi mà khoa học và kỹ thuật của con người ngày càng phát triển thì cách làm to dương vật tự nhiên và an toàn nhất đã được phát minh và áp dụng rộng rãi, đó chính là sử dụng máy tập giúp làm thay đổi kích thước cậu nhỏ chỉ trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục: cách làm to dương vật tự nhiên hiệu quả.

- Một trong những dụng cụ giúp thay đổi kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng bao cao su đôn dên. Một sản phẩm quen thuộc và rất tiện lợi, nếu như bạn đã từng nghe bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian thì nay đã có thêm một sản phẩm độc đáo đó chính là bao cao su đôn dên có thể làm to dương vật tự nhiên, dưới đây là thong tin về sản phẩm bao cao su đôn dên da người cao cấp.

- Bao cao su đôn zên nối dài 6 cm là dòng bao đặc biệt dùng để tăng kích cỡ cho dương vật lên đường kính 4cm và nối dài thêm 6cm . Thể hiện bãn lĩnh đàn ông cho bạn trước bạn tình của mình.

- Bao cao su đôn zên nối dài 6 cm làm cho dương vật to ra và dài hơn giúp chúng ta khắc phục khuyết điểm dương vật nhỏ bẩm sinh. Chống xuất tinh sớm , kéo dài thời gian quan hệ .

* Ưu điểm:        Phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. , sử dụng được nhiều lần .

* Cấu tạo :        Bao đôn zên được làm từ silicon cao cấp , mềm ,màu da người , không thấm nước.

* Kích cỡ :       Co dãn linh hoạt theo kích cỡ dương vật

* Quy cách đóng gói :   Hộp 1 chiếc

* Hướng dẫn sử dụng :

- Chúng ta mang 1 bcs bình thường vào. Bên ngoài bcs loại thông thường có chất bôi trơn giúp chúng ta mang bao đôn zên vào dễ dàng.

- Cuốn tròn ngược vào trong cho nó ngắn lại gần giống như bcs thông thường. sau đó chúng ta mang vào, vuốt nhẹ từ trên xuống là ok .

- Sau khi quan hệ tình dục xong, chúng ta hủy bao bình thường bên trong. Đối với bao cao su đôn zên, chúng ta có thể dùng vòi nước mạnh, xà phòng, cồn 70 độ ... rửa thật sạch cả bên trong lẫn bên ngoài, sau đó phơi khô, sử dụng lại cho lần sau. Bao đôn zên rất mau khô.

* Xuất xứ :   Sản xuất tai HongKong

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The