Bao đôn dên siêu mềm giống thật nhất Lovetoy Nature Extender

450.000₫
Mã sản phẩm: BCS033
Tình trạng: Còn hàng

Bao đôn dên siêu mềm giống thật nhất Lovetoy Nature Extender. Bao cao su đôn dên khủng làm to dài dương vật mang lại khoái cảm cực độ cho bạn tình
 - Tính năng: Kích thích điểm G, tăng kích thước dương vật, tăng cương cứng, giải quyết nhu cầu sinh lý
 - Kích thước: 16.5cm x 4,3cm x 4cm x dày 7ml
 - Chất liệu: Silicone y tế cao cấp
 - Màu sắc: Màu da người
 - Mùi: Không mùi
 - Đặc điểm: gân giống thật
 - Trọng lượng: 0.08kg
 - Thương hiệu: Lovetoy Mỹ
 - Sản xuất tại nhà máy Lovetoy tại China

 

Bao đôn dên siêu mềm giống thật nhất Lovetoy

- Bao cao su đôn dên siêu mềm Lovetoy giống thật là sản phẩm đồ chơi tình dục tuyệt đỉnh giúp nam giới đem đến cho bạn tình những khoảnh khắc thiên đường đáng nhớ. Lovetoy Nature Extender vừa hỗ trợ cho cậu nhỏ trở nên to và dài, đạt kích thước khủng nhầm đi sâu và khít thật chặt trong âm đạo, lấp đầy mọi khoảng trống, giúp cho cô nàng cảm thấy khoái cảm hơn và nhanh chóng đạt đỉnh thăng hoa như ý.

 - Bao cao su đôn dên LoveToy giống thật làm kích thước dương vật không chỉ to lớn mà còn có thể làm cho nó dài hơn lên đến 3cm và độ dày 7ml, nhằm giúp thâm nhập sâu hơn khi đưa vào bên trong âm đạo, tăng cường khoái cảm làm cho phụ nữ phải khóc thét lên vì sướng. Mềm mại, đàn hồi co giãn tốt, thêm vào đó bạn có thể dễ dàng cuộn tròn lên hoặc cắt bớt phần gốc để có thể tuỳ chỉnh được kích thước theo mong muốn.

- Nhìn chung kích thước dương vật của đàn ông việt nam đều ở mức trung bình hay có một kích thước nhỏ, việc làm sướng phụ nữ trong khi ân ái nhiều lúc trở thành việc khó khăn.

 - Thêm một tính năng ưu việt đó chính là khi nam giới mang bao đôn dên LoveToy giống thật vào phần đầu dương vật của bạn bên trong bao thì khi đó độ nhạy cảm sẽ bị ít đi nhờ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm. Một giải pháp hiệu quả cho các quý ông bị tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền. Chắc chắn thời gian quan hệ sẽ được cải thiện rõ rệt khiến bạn tình cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Bởi tâm lý phụ nữ đều mong muốn nam giới có một kích thước to lớn để thoả mãn nhu cầu sinh lý tình dục của chính mình.

 - Bao cao su đôn dên LoveToy được sản xuất theo công nghệ hiện đại số 1 tại Hoa Kỳ, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đã được kiểm tra khi đóng hộp. Bao đôn dên làm dài không chỉ góp phần làm tăng khoái cảm kích thích tình dục mà còn giúp quý ông có thể tự tin hơn về khả năng tình dục đồng thời khẳng định bản lĩnh của phái mạnh. Không chỉ thế nó còn góp phần tránh thai theo như mong muốn và phòng tránh các bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS.

 * Thông tin chi tiết:
 - Tính năng: Kích thích điểm G, tăng kích thước dương vật, tăng cương cứng, giải quyết nhu cầu sinh lý
 - Kích thước: 16.5cm x 4,3cm x 4cm x dày 7ml
 - Chất liệu: Silicone y tế cao cấp
 - Màu sắc: Màu da người
 - Mùi: Không mùi
 - Đặc điểm: gân giống thật
 - Trọng lượng: 0.08kg
 - Thương hiệu: Lovetoy Mỹ
 - Sản xuất tại nhà máy Lovetoy tại China

 * Cách sử dụng sản phẩm:
 - Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng cồn y tế và nước muối pha loãng.
 - Khi dương vật cương cứng, lộn ngược bao cao su đôn dên lại và trùm lên phần bao quy đầu sau đó tuột ngược bao cao su đôn dên trở lại về phía gốc dương vật.
 - Sử dụng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su siêu mỏng để tăng độ ẩm ướt, nhằm gia tăng khoái cảm cho bạn tình.
 - Đưa dương vật lại gần âm đạo bắt đầu mát xa khu vực môi ngoài âm đạo và khu vực "cửa mình" của chị em. Sau khi bạn tình đạt hưng phấn đưa dương vật tiến sâu bên trong và bắt đầu quan hệ.
 - Sau khi sử dụng xong vệ sinh lại bao đôn một lần nữa, để khô rồi mới bảo quản.
 - Bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.

"Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người."
Gọi ngay: 0944.948.822
Đồ Chơi Phòng The